Thích thú với vũ điệu nhảy 'thần thánh' trên nền nhạc Cha Cha Cha của thầy cô trường Mê Linh

Thầy cô giáo trường Mê Linh tự tin thể hiện các động tác nhảy chẳng kém những vũ công chuyên nghiệp trong tiếng hò reo thích thú từ học trò.

Trên nền nhạc sôi động, thầy cô giáo trường Mê Linh (Hà Nội) tự tin thể hiện các động tác nhảy chẳng kém những vũ công chuyên nghiệp trong tiếng hò reo thích thú từ học trò.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh thầy cô giáo nhảy cực sung trên nền nhạc Cha Cha Cha hiện đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn xã hội. Qua tìm hiểu, clip được ghi lại dưới ống kính máy quay của bạn Phạm Nguyễn Khánh Linh, Mai Anh và sau đó được hai cô gái chia sẻ với mọi người vào hôm 24/5.


Clip nhảy khiêu vũ của thầy cô giáo trường THPT Mê Linh, Hà Nội.

Hình ảnh clip ghi lại, trong những trang phục lịch lãm, các thầy cô giáo tự tin cùng thực hiện các động tác nhảy khiêu vũ trên nền nhạc Cha Cha Cha trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời và học trò.

Tiết mục của đội ngũ giáo viên không chỉ nhận được sự ủng hộ, hò reo nhiệt tình của mọi người tại trường mà còn rất nhiều các thành viên mạng sau khi xem clip. "Các thầy cô nhảy đẹp quá. Xem clip mà em thấy nhớ trường. Chúc thầy cô mãi mãi trẻ trung, năng động như vậy nhé", một bạn viết. 

Theo chia sẻ của bạn Khánh Linh, đây là tiết mục được thầy cô trường THPT Mê Linh (Hà Nội) biểu diễn trong lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh khối 12 năm học 2016 - 2017 mới đây.


Thầy cô tự tin thực hiện các động tác nhảy khiêu vũ uyển chuyển, tinh tế.
 


Không khí trường Mê Linh trong giờ phút thầy giáo đọc thư gửi các em học sinh khối 12.

Theo Vietnamnet


học trò

vũ điệu

thầy cô giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.