Tình tiết bất ngờ vụ nữ sinh lớp 11 tố thầy giáo dụ dỗ “quan hệ”

Mẹ nữ sinh lớp 11 tiết lộ tình tiết bất ngờ về mối quan hệ đặc biệt giữa gia đình mình với gia đình thầy giáo bị tố dụ dỗ con gái chị “quan hệ”.

Mẹ nữ sinh lớp 11 tiết lộ tình tiết bất ngờ về mối quan hệ đặc biệt giữa gia đình mình với gia đình thầy giáo bị tố dụ dỗ con gái chị “quan hệ”.
 
tinh tiet bat ngo vu nu sinh lop 11 to thay giao du do “quan he” hinh anh 1

​Công an không khởi tố xử lý hình sự vụ nữ sinh lớp 11 bị thầy giáo tố dụ dỗ quan hệ tình dục.

Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) vừa có thông báo giải quyết tố giác anh Lê Tuấn Long (SN 1974, ở xã Hòa Nam, là giáo viên trường THCS) có hành vi dụ dỗ và quan hệ tình dục với cháu Nguyễn Kiều Linh (sinh ngày 6.2.2000, ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa) từ ngày 9.10.2015 đến tháng 12.2016.

Theo báo cáo của Công an huyện Ứng Hòa, căn cứ kết quả điều tra, cơ quan điều tra xác định anh Long không phạm tội “Giao cấu với trẻ em” nên không xử lý hình sự.

Tuy nhiên, việc anh Long có tình cảm yêu đương với cháu Linh là trái đạo đức nhà giáo nên Công an huyện Ứng Hòa đã có văn bản đề nghị báo cáo UBND huyện Ứng Hòa để chỉ đạo các phòng xem xét xử lý theo quy định.

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Phương (mẹ cháu Linh) cho rằng, kết quả điều tra giải quyết của Công an huyện Ứng Hòa chưa thỏa đáng nên gia đình đã có đơn gửi Công an TP.Hà Nội, Thanh tra Sở GD&ĐT Hà Nội và Bộ GD&ĐT đề nghị vào cuộc làm rõ sự việc.

“Kết luận điều tra xử lý đối tượng như vậy là quá nhẹ. Đối tượng không bị truy cứu hình sự nhưng với vi phạm đạo đức nghề nghiệp, không thể để một thầy giáo như vậy tiếp tục công việc dạy học được”, chị Phương chia sẻ.

"Gia đình không có ý kiến gì về biệc bồi thường, chỉ cần cơ quan pháp luật xử lý đúng người, đúng tội đòi lại công bằng cho con chị”, chị Phương vừa khóc vừa chia sẻ.

Về mối quan hệ yêu đương giữa cháu Linh và anh Long, chị Phương cho rằng, con gái chị bị thầy giáo dụ dỗ. “Cháu mới 15 tuổi đầu không dụ dỗ không đời nào cháu ngã lòng. Thầy giáo đã có 3 con lại đi yêu đương học sinh”, chị Phương ấm ức.

Chị Phương chia sẻ, 4 tháng gần đây (sau lần cháu Linh bị chị Lê Thị Tuyết - vợ thầy giáo Long đánh khi phát hiện mối quan hệ giữa anh Long và cháu Linh) cháu Linh rất hạn chế tiếp xúc với người ngoài.

“Bây giờ cháu chỉ đi học rồi về thẳng nhà không dám tiếp với ai. Tôi cũng phải ở nhà đưa đón cháu đi học rồi lại đón cháu về 4 lần mỗi ngày”, chị Phương buồn bã nói.

Chị Phương cũng tiết lộ tình tiết bất ngờ, gia đình chị và gia đình thầy giáo Long từng có mối quan hệ rất thân thiết vì chồng chị và thầy Long là bạn “nối khố”. Do vợ chồng chị Phương phải đi làm nên tin tưởng, gửi gắm con gái cho thầy Long kèm cặp, dạy học. Vì vậy, khi phát hiện mối quan hệ tình cảm giữa bạn của chồng và con gái gia đình rất bức xúc.

Theo điều tra của Công an huyện Ứng Hòa về mối quan hệ giữa anh Long và cháu Linh, từ tháng 10.2015, giữa cháu Linh và anh Long có quan hệ tình cảm yêu đương. Do có tình cảm yêu đương nên Linh đồng ý để anh Long quan hệ tình dục 6 lần.

Tuy nhiên, việc quan hệ giữa hai người không ai chứng kiến, anh Long không nhận đã “quan hệ” với cháu Linh nên cơ quan điều tra không có căn cứ để chứng minh việc quan hệ tình dục giữa hai người.

Ngoài ra, theo lời khai của cháu Linh, lần “quan hệ” đầu tiên giữa hai người là vào ngày 13.6.2016, lúc này Linh đã trên 16 tuổi. Vì vậy, nếu có hành vi quan hệ tình dục thì hành vi của anh Long không đủ yếu tố cấu thành tội “Giao cấu với trẻ em”.

Phát hiện mối quan hệ giữa anh Long và cháu Linh, ngày 6.12.2016, chị Lê Thị Tuyết (vợ anh Long) đã có hành vi đánh cháu Linh. Nhưng sau khi bị đánh, cháu Linh không đi khám hay điều trị ở đâu nên cơ quan điều tra không có căn cứ để giám định thương tích vì vậy không đủ yếu tố cấu thành tội “Cố ý gây thương tích”.

Do việc anh Long có tình cảm yêu đương với cháu Linh và chị Tuyết đánh cháu Linh là trái đạo đức nhà giáo nên Công an huyện Ứng Hòa đã có văn bản đề nghị báo cáo UBND huyện Ứng Hòa để chỉ đạo các phòng xem xét xử lý theo quy định.

*Tên những người liên quan đã được thay đổi

Theo Xuân Lực (Dân Việt)


quan hệ tình dục

thầy giáo hại đời học sinh

quan hệ yêu đương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.