Trần tình của thầy giáo bị đánh gãy sống mũi vì tát học sinh

Thầy giáo thừa nhận tát học sinh để cánh cáo, nhưng không ngờ bị người nhà vào trường hành hung gãy sống mũi.

Thầy giáo thừa nhận tát học sinh để cánh cáo, nhưng không ngờ bị người nhà vào trường hành hung gãy sống mũi.

Hôm nay, 19/3, thầy Đặng Minh Thủy giáo viên Trường THCS Tân Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, bản thân vẫn đang phải nằm viện sau vụ việc người nhà một em học sinh vào trường đánh gãy sống mũi (14/3).

thấy giáo tát học sinh,Nghệ An,đánh gãy sống mũi
Thầy Thủy bị người nhà một học sinh vào trường học đánh gãy sống mũi

Sáng 13/3, trong giờ học môn Ngữ văn ở lớp 9D do thầy Thủy chủ nhiệm, một nhóm học sinh đốt lửa trong giờ học. Khi xuống lớp kiểm tra, hỏi ai là người đốt giấy thì em N.V.P. nhận mình là người đốt.

“Trong giờ học môn văn, tôi truy hỏi cả lớp khoảng 15 phút nhưng không ai chịu nhận sự việc. Lúc tôi, nói sẽ báo lên nhà trường, em P. đứng dậy nhận lỗi. Tôi hơi nóng giận, có tát em P. một cái chỉ để răn đe” - thầy Thủy trần tình sự việc.

Ngay sau đó, thầy Thủy yêu cầu P. phải viết bản tường trình kiểm điểm, đồng thời viết giấy mời phụ huynh lên trường gặp giáo viên chủ nhiệm.

Khoảng gần 10h ngày 14/3, khi đang giờ dạy thì có anh Nguyễn Văn Đoàn (anh trai của P.) và Hoàng Văn Đề (bạn của Đoàn) đến trường gặp thầy Thủy. Hai người khách được thầy mời vào phòng đoàn trường làm việc.

thấy giáo tát học sinh,Nghệ An,đánh gãy sống mũi
Trường học nơi xảy ra sự việc

Mới ngồi nói chuyện một lúc thì giữa thầy Thủy và hai thanh niên xảy ra to tiếng, xô đẩy lẫn nhau. Một trong hai người đã đấm vào mặt và một người dùng ghế giáo viên đánh thầy.

Phát hiện trong phòng ồn ào, các giáo viên chạy vào can ngăn thì hai thanh niên này rời khỏi trường học. Lúc thầy Thủy bị đánh, có mặt em P. chứng kiện sự việc.

“Tôi gửi giấy mời phụ huynh P. lên làm việc, bàn về việc giáo dục em P. nhưng rất bất ngờ khi anh trai và bạn đến trường hành hung. Do bị đánh bất ngờ nên tôi không kịp phản ứng. Nếu tôi tát cảnh cáo học sinh là sai thì đã có nhà trường xử lý'' - thầy Thủy nói.

Thầy Thủy được đưa đên Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn cấp cứu trong tình trạng chảy máu mũi, chụp X-Quang phát hiện bị gãy xương chính mũi. Dự kiến, trong ngày mai thầy Thủy sẽ được chuyển xuống bệnh viện tuyến tỉnh để tiếp tục chữa trị.

Theo VietNamNet


bạo lực học đường

tát học sinh

hành hung thầy giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.