Trường mở Haru Haru (Big Bang) để thử mic, nhưng HS đã kịp "quẩy" như concert giữa sân

Không ai bảo ai, tất cả cùng nhau "quẩy" cực vui khi những giai điệu của ca khúc Haru Haru (Big Bang) vang lên. Đúng là sôi động vô cùng!

Không ai bảo ai, tất cả cùng nhau "quẩy" cực vui khi những giai điệu của ca khúc Haru Haru (Big Bang) vang lên. Đúng là sôi động vô cùng!

Thời đi học vui nhất là những kỉ niệm bên bạn bè, dù chỉ là lúc túm năm tụm ba trong lớp, lúc chơi đùa ngoài sân trường hay lúc được đi du lịch xa bên nhau thì cũng đều vui cả. Và thích nhất là khi tất cả các bạn đều còn nguyên tinh thần máu lửa, sẵn sàng nhún nhảy cùng nhau bất chấp hình tượng, bất chấp thể loại nhạc. Xem clip dưới đây bạn sẽ hiểu ngay hóa ra là học sinh sẽ vui và tuyệt như thế này đây...


Clip dài hơn 1 phút này ghi lại cảnh khuôn viên trong một ngôi trường với rất đông học sinh đang tập trung tại khu vực hành lang cũng như sân trường. Điều đáng chú ý ở đây giữa khung cảnh có phần hỗn loạn như vậy nhưng khi những giai điệu quen thuộc của bài hát Haru Haru vang lên và không ai bảo ai, tất cả đều "quẩy"! 

Trường mở Haru Haru (Big Bang) để thử mic, nhưng HS đã kịp quẩy như concert giữa sân - Ảnh 2.
Trường mở Haru Haru (Big Bang) để thử mic, nhưng HS đã kịp quẩy như concert giữa sân - Ảnh 3.

Có vẻ như gọi Haru Haru (Big Bang) là bài hát K-pop "quốc dân" của giới trẻ cũng chẳng sai khi mà ai cũng nhớ beat nhạc, dù chẳng biết tiếng Hàn cũng có thể nghêu ngao nhại theo vài câu. Và những học sinh có trong clip trên cũng thế thôi, bất kể con trai con gái, đám đứng hành lang tầng 2, tầng 1 hay những cô cậu học trò đang túm năm tụm ba giữa sân trường rộng đều sẵn sàng nhảy nhót, "quẩy" tưng bừng cùng nó.

Trường mở Haru Haru (Big Bang) để thử mic, nhưng HS đã kịp quẩy như concert giữa sân - Ảnh 4.

Theo tìm hiểu, ngôi trường trong clip là trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng), và clip trên chỉ là khoảnh khắc lúc nhà trường mở loa... thử mic trước sự kiện kỉ niệm trường mà thôi. Tuy sự kiện đã diễn ra từ hồi tháng 1 nhưng đến thời điểm hiện tại, clip quẩy Haru Haru cực "sung" này vẫn được chia sẻ rất nhiều trên MXH.

Bên dưới clip "quẩy" tập thể này là hàng ngàn bình luận xuýt xoa cảm thán từ cư dân mạng: "Ôi vui quá, đúng là học sinh", "Cứ như mở concert giữa sân trường ấy nhỉ?", "Chắc cả trường này là VIP (tên cộng đồng fan của BigBang) rồi!", "Đấy, cứ giờ ra chơi, nhà trường cho mở mấy bài nhạc thế này để học sinh nhảy có phải là vừa khỏe vừa vui không?"...

Theo Trí Thức Trẻ


học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.