Vụ bé 3 tuổi bị chảy máu vùng kín khi từ trường về: Do người giúp việc?

Liên quan đến vụ bé 3 tuổi tại trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm bị tổn thương vùng kín, Công an quận Long Biên nghi vấn, tổn thương của bé là do người giúp việc của gia đình gây ra.

Liên quan đến vụ bé 3 tuổi tại trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm bị tổn thương vùng kín, Công an quận Long Biên nghi vấn, tổn thương của bé là do người giúp việc của gia đình gây ra. Tuy nhiên, người giúp việc lại khẳng định, không gây tổn thương cho bé.

Lỗi do người giúp việc?

CQĐT CAQ Long Biên đã có kết quả xác minh vụ bé gái 3 tuổi bị ra máu ở vùng kín sau khi đi học về.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên cho biết, đã tiến hành lấy lời khai của 2 cô giáo trực tiếp trông nom, dạy cháu bé tại trường mầm non xe lửa Gia Lâm.

Cả 2 cô giáo đều khẳng định, trong khoảng thời gian từ 8h30 đến 15h15 ngày 21/3, cháu bé không có biểu hiện gì bất thường, và các cô không giao cháu bé cho bất kỳ ai trông coi. Khi bà Thu, người giúp việc của gia đình, đến đón cháu bé, các cô giáo đã giao cháu và lúc đó hoàn toàn không có vấn đề gì.

Vụ bé 3 tuổi bị chảy máu vùng kín khi từ trường về: Do người giúp việc? - Ảnh 1.

Kết quả giám định cho cháu bé

CQĐT cũng đã ghi lời khai của giáo viên trường dạy kỹ năng nói, nơi cháu bé học chiều 21/3. Quá trình học tập, cháu bé vui vẻ hợp tác với cô giáo, không có biểu hiện gì bất thường, không đi vệ sinh. Đến 16h30, hết giờ học, cô gái đưa bé xuống tầng 1 giao lại cho bà Thu.

Trước đó, khi tiếp nhận đơn trình báo và xác minh sơ bộ, tối ngày 22/3, Cơ quan CSĐT đã đưa cháu bé đến bệnh viện Phụ sản trung ương khám. Đến 16h ngày 23-3, bệnh viện đã có kết luận về tổn thương của bé. Theo đó, bệnh viện xác định, bé không có tổn thương, xây xát trên người; bộ phận sinh dục bình thường, tầng sinh môn bình thường, màng trinh dạng vành, tại vị trí 7 giờ gốc màng trinh có tụ máu kích thước 3x2mm, kết quả siêu âm thấy tử cung nhỏ âm vang tử cung đồng nhất, buồng trứng hai bên khó quan sát; không tìm thấy xác tinh trùng trên tiêu bản.

"Với những tài liệu, chứng cứ thu thập, CQĐT bước đầu xác định, không có dấu hiệu cháu bé bị xâm hại. Nhiều khả năng, việc bé bị xây xát bên ngoài vùng kín xảy ra trong quá trình người giúp việc tắm cho bé vào chiều 21/3", đại diện CQĐT CAQ Long Biên cho biết.

"Tôi không gây tổn thương cho bé"

Vụ bé 3 tuổi bị chảy máu vùng kín khi từ trường về: Do người giúp việc? - Ảnh 2.

Bà Phạm Thị N. người đưa đón bé gái

Liên quan đến kết luận từ phía cơ quan công an về kết quả xác minh, ngày 24/3, trao đổi với PV ngay sau khi vừa bước ra khỏi trụ sở cơ quan công an quận Long Biên, bà Phạm Thị N. (người giúp việc và cũng là người đưa đón bé gái) cho hay: "Phía cơ quan công an nghi vấn cho rằng tôi bất cẩn trong lúc chăm sóc khiến cháu bị tổn thương vùng kín. Tôi khẳng định, tôi không làm gì khiến cháu bị tổn thương", bà N. nói.

Tiếp tục kể lại diễn biến, bà N. cho hay: "Chiều 21/3, tôi đi đón cháu như những ngày bình thường khác rồi đưa cháu tới lớp học thêm vì mẹ cháu đi làm muộn mới về. Những ngày khác, cháu không phải thay cái quần nào ở lớp nhưng ngày hôm đó sáng đi học cháu mặc quần màu đen, hoa trắng nhưng lúc tôi đón cháu về thì cháu mặc quần tím. Và cho đến thời điểm hiện tại chiếc quần đen hoa trắng của cháu các cô vẫn chưa đưa lại cho gia đình".

Vụ bé 3 tuổi bị chảy máu vùng kín khi từ trường về: Do người giúp việc? - Ảnh 3.

Theo bà N. chiếc quần lúc bé đi học đã được thay và hiện cô giáo chưa trả lại

Bà Phạm Thị N. cũng cho biết thêm: "Khi tôi đưa cháu về nhà, tôi đóng cửa và cho cháu ăn cháo. Thấy cháu muốn đi vệ sinh nặng nên tôi cho cháu ngồi bô. Đi vệ sinh nặng xong tôi thấy có máu trong bô, tôi nghĩ cháu bị táo bón. Cho tới khi mẹ cháu đi làm về thấy có màu đỏ ở đũng quần mới cởi quần cháu ra thì thấy vùng kín cháu bị tím bầm và có máu. Sau đó gia đình mới đi cháu đi viện thì bác sĩ kết luận cháu bị tổ thương vùng kín".

Vụ bé 3 tuổi bị chảy máu vùng kín khi từ trường về: Do người giúp việc? - Ảnh 4.
Nơi bé gái 3 tuổi đang theo học
 

Trước đó, từ ngày 21/3 khi phát hiện con bị tổn thương vùng kín, chị Nguyễn Thị Ánh T. (phụ huynh bé Đ.L.P) đã trình báo cơ quan công an.

Sau khi tiếp nhận đơn phản ánh của chị T., ngay trong đêm, phía cơ quan công an quận Long Biên đã vào cuộc xác minh.

Đồng thời chị T. đã đưa con gái đi bệnh viện Nhi Trung ương thăm khám. Kết quả thăm khám cho thấy, bộ phận sinh dục có khối màu tím đỏ, màng âm đạo chảy máu.

Đến cuối ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên cũng đã gửi thông báo kết quả xác minh về sự việc đến gia đình cháu bé.

>> Bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại tại trường mầm non ở Hà Nội

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)


xâm hại tình dục trẻ em

người giúp việc

xâm hại

bé 3 tuổi bị chảy máu vùng kín

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.