Vụ cô giáo quỳ: 'Tôi không muốn gì nữa, ảnh hưởng con tôi tội nghiệp lắm!'

Cô giáo N. đã đi làm lại nhưng vì sức ép dư luận nên cô chuyền về nhà bên chồng ở. Cô mong sự việc qua đi để cuộc sống trở lại bình thường.

Cô giáo N. đã đi làm lại nhưng vì sức ép dư luận nên cô chuyền về nhà bên chồng ở. Cô mong sự việc qua đi để cuộc sống trở lại bình thường. Ông Võ Hòa Thuận cũng mong mọi việc dừng lại. Ông nói: “Tôi không muốn gì nữa, ảnh hưởng con tôi tội nghiệp lắm!".

>>Cô giáo quỳ để xin lỗi phụ huynh

Sau nhiều lần hẹn gặp, PV Dân trí đã có buổi trao đổi ngắn với thầy Huỳnh Công Sơn, hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Chánh (huyện Bến Lức, Long An) - nơi diễn ra sự việc cô giáo N. bị phụ huynh ép quỳ xin lỗi.

Khi sự việc xảy ra, thầy Sơn dù đã chứng kiến sự việc nhưng sau đó lại bỏ đi "dự giờ". Nhiều người tỏ ra bức xúc khi thầy Sơn là người đứng đầu trường nhưng lại để cô N. chịu sức ép quá lớn từ phía các phụ huynh. Nếu lúc đó, thầy Sơn quyết liệt xử lý có lẽ sự việc đáng tiếc đã không xảy ra. Nhiều bạn đọc thậm chí còn phản ánh nên cách chức hiệu trưởng của thầy Sơn vì "bỏ mặc" giáo viên.

Trong cuộc trao đổi, thầy Sơn chia sẻ: "Cả tuần rồi các cơ quan đã liên tục làm việc để đưa ra kết luận cuối cùng. Những người liên quan được mời ra UBND huyện để xác minh. Các cơ quan chức năng cũng đến trường liên tục để tìm hiểu sự việc".

vu co giao quy: 'toi khong muon gi nua, anh huong con toi toi nghiep lam!' hinh anh 1

Thầy Huỳnh Công Sơn, hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Chánh

Khi PV trao đổi về việc đã "bỏ mặc" cô N. khi đang chịu sức ép từ các phụ huynh, thầy Sơn cho hay: "Tôi nghe nói UBND huyện cũng sắp tổ chức họp báo. Phía huyện có nói là phía huyện sẽ trả lời chứ nhà trường không trả lời được nên bữa giờ nhà trường không tiếp báo chí".

"Cô N. đúng ra về trường từ trước Tết nhưng do nghỉ thai sản nên sau Tết mới về. Do cô N. mới về địa bàn chưa nắm được tình hình nên xảy ra sơ ý. Trước giờ trường chưa từng xảy ra sự việc nào như vậy cả. Cụ thể các anh cứ trao đổi với UBND huyện để tìm hiểu thông tin", thầy Sơn chia sẻ.

vu co giao quy: 'toi khong muon gi nua, anh huong con toi toi nghiep lam!' hinh anh 2

Cô N. đã đi dạy bình thường và các em học sinh có lẽ cũng đã quên sự việc đáng tiếc ngày 28/2.

Trước thông tin cho rằng, ông Võ Hoà Thuận có họ hàng với mình, thầy Sơn khẳng định: "Tôi và ông Thuận không có họ hàng gì cả. Tôi chỉ biết ông Thuận vì ông có con học ở đây thôi chứ không biết gì khác. Các em thông cảm trao đổi thêm bên UBND huyện nha".

Theo thầy Sơn, hiện cô N. đã đi dạy bình thường và cũng khá thoải mái: "Cô N. vẫn đi dạy bình thường nhưng hôm nay cô không có tiết nên không ở trường. Cô vẫn chủ nhiệm lớp 4.3 và con ông Võ Hoà Thuận vẫn đi học bình thường. Cô N. cũng không xích mích với ai trong trường cả. Sau khi sự việc xảy ra, các thầy cô trong trường cùng các ban ngành cũng đến thăm hỏi, động viên cô N. Do sức ép dư luận nên cô N. đã về nhà phía bên chồng ở nên trường cũng không rõ cô đang ở địa chỉ cụ thể nào".

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Võ Hòa Thuận nói: "Tôi thấy nhiều báo viết chưa đúng sự thật. Tôi mong rằng mọi việc dừng lại. Tôi không muốn gì nữa, ảnh hưởng con tôi tội nghiệp lắm".

Hiện, sự việc đang được UBND huyện Bến Lức làm rõ.

Theo Dân Trí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.