Vụ cô giáo trường Maple Bear nhốt cháu bé vào tủ quần áo 50 giây: Bé trai vẫn đi học bình thường

Đại diện trường mầm non Maple Bear, cơ sở Westlake Point (24 Quảng Bá, Tây Hồ) cho biết, bé trai bị giáo viên nhốt vào tủ quần áo đến lớp trong sáng nay.

Trưa ngày 19/8, đại diện trường mầm non Maple Bear, cơ sở Westlake Point (24 Quảng Bá, Tây Hồ) cho biết, sau khi trao đổi với gia đình bé trai bị giáo viên nhốt vào tủ quần áo, bé trai vẫn được bố mẹ đưa đến lớp trong sáng nay.
 

Theo chia sẻ của người đại diện trường, ngay trong ngày 18/8 sau khi rà soát lại sự việc, nhà trường đã có văn bản xin lỗi đến toàn thể phụ huynh có con em đang học tại trường.

Vụ cô giáo trường Maple Bear nhốt cháu bé vào tủ quần áo 50 giây: Bé trai vẫn đi học bình thường-1

Trường mầm non Maple Bear cơ sở Quảng Bá, Tây Hồ.

Thông tin với PV, đại diện nhà trường cho hay, bé G.L, (cháu bé bị cô giáo nhốt vào tủ) đã được gia đình cho đến lớp học từ sáng nay.

"Chúng tôi đã gặp gỡ gia đình cháu bé, bố mẹ cháu thông cảm và xét thấy anh trai của bé G.L đã học ở đây 2 năm, gia đình vẫn tin tưởng nên trong sáng nay cháy G.L đã đến lớp", nhà trường cho biết.

Ngoài ra, nhà trường cho hay, dự kiến buổi họp vào chiều cùng ngày, phụ huynh của cháu G.L cũng có mặt.

Vụ cô giáo trường Maple Bear nhốt cháu bé vào tủ quần áo 50 giây: Bé trai vẫn đi học bình thường-2

Nhà trường xác nhận sự việc và có thông tin xin lỗi đến các phụ huynh

Về 2 cô giáo lớp Panda Bears, đại diện nhà trường cho hay, cô chủ nhiệm đã công tác tại trường được 2 năm. Còn cô trông trẻ mới được ký hợp đồng, đóng bảo hiểm được vài tháng. Cả 2 cô giáo đều có trình độ chuyên môn và bằng cấp.

"Cô chủ nhiệm mới mang bầu 3 tháng, tâm sinh lý có thay đổi, nhưng hành động của các cô giáo vi phạm đạo đức nhà giáo, quy định trong Điều lệ trường mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như triết lý giáo dục của Maple Bear". Vị đại diện cho biết, lúc diễn ra sự việc cô chủ nhiệm có mặt tại lớp và toàn bộ sự việc đã được giải trình với Phòng Giáo dục quận.

Nhà trường mất 2 ngày để xem camera rồi mới xin lỗi?

Trả lời về thông tin chậm trễ trong việc xử lý, đại diện trường mầm non Maple Bear cho hay, vào ngày 8/8 nhà trường nhận được thông tin phản ảnh của chị Lê Mai Linh (phụ huynh của bé M.K) về việc con gái chị có biểu hiện bất thường, không muốn đến lớp.

Nhận được thông tin này, hai bên có giao dịch: "Hẹn ngày 12/8 làm việc nhưng hiệu trưởng có việc nên chuyển sang ngày 13/8. Tại đây, chị có xem camera và quay lại. Chúng tôi công khai, không có điều gì úp mở".

Vụ cô giáo trường Maple Bear nhốt cháu bé vào tủ quần áo 50 giây: Bé trai vẫn đi học bình thường-3

Bé "Bí đỏ" học sinh bị cô giáo nhốt vào tủ vẫn đến trường bình thường.

Đại diện nhà trường cho biết thêm, ngày 16/8 chị Linh đã gửi Email phản ánh về việc có bé trai Bí đỏ (tức bé G.L) bị nhốt trong tủ, xảy ra từ hôm 5/8.

"Sau khi nhận được phản ánh, do mất 2 ngày chúng tôi xem camera và xác minh sự việc, chúng tôi thấy sự việc nghiêm trọng nên đã xin lỗi chân thành đến tất cả các phụ huynh".

Trưa cùng ngày, trao đổi với PV, chị Linh cho biết, đến hôm nay con gái chị vẫn chưa đến lớp.

Vụ cô giáo trường Maple Bear nhốt cháu bé vào tủ quần áo 50 giây: Bé trai vẫn đi học bình thường-4Bảng giá học phí lớp bé Bí đỏ

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, ông Lê Hồng Vũ - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ, xác nhận, hiện tại Phòng Giáo dục đang làm việc với nhà trường để làm rõ thông tin cô giáo nhốt học sinh vào tủ như báo chí phản ánh.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

 

 

Theo Helino


bạo hành trẻ mầm non

bạo hành

cô giáo bạo hành trẻ

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.