Vụ HS bị ép uống nước giẻ lau bảng: Gia đình bức xúc nói mẹ nữ giáo viên giật kết quả khám

Thứ bảy, 07/04/2018 15:17
Gia đình cháu Phương A cho biết, mấy ngày qua tâm lý cháu không được ổn định, ăn uống giảm sút đêm ngủ hay nói mơ.
Gia đình cháu Phương A cho biết, mấy ngày qua tâm lý cháu không được ổn định, ăn uống giảm sút đêm ngủ hay nói mơ.


Học sinh kể lại việc bị ép uống nước giặt giẻ lau bảng: "Cô nói pha thế này còn nhạt, lần sau pha đậm hơn nữa"


Vụ HS bị ép uống nước giẻ lau bảng: Gia đình bức xúc nói mẹ nữ giáo viên giật kết quả khám - Ảnh 1.

Cháu Phương A. thuật lại việc bị cô giáo ép uống nước giẻ lau bảng.

Vào ngày 6/4, gia đình đã đưa cháu Phương A. (học sinh lớp 3A5, trường Tiểu học An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, người bị cô giáo chủ nhiệm là Nguyễn Thị Minh Hương ép uống nước giẻ lau bảng) đi kiểm tra sức khoẻ.

Trao đổi với PV về buổi kiểm tra sức khỏe của cháu Phương A., bà Nguyễn Thị Làn (bà nội Phương A.) chia sẻ, thời điểm A. đi kiểm tra sức khoẻ có cả mẹ đẻ của nữ giáo viên Nguyên Thị Minh Hương đi cùng.

Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị khám nội soi dạ dày cho Phương A. thì giữa gia đình bà Làn và mẹ đẻ nữ giáo viên Minh Hương xảy ra mâu thuẫn nên gia đình đã đưa cháu về nhà.

"Trong lúc kiểm tra sức khoẻ cho cháu, mẹ của nữ giáo viên Hương có giật trên tay cô của cháu Phương A. những tờ kết quả khám sức khoẻ.

Khi bị giật, cô của cháu bé cũng bức xúc giằng lại và không cho lấy rồi mang vào phòng cho bác sỹ.

Sau đó, gia đình cho cháu về nhà ăn nghỉ và không tiếp tục khám nữa...", bà Làn chia sẻ.

Tâm sự với PV về tình trạng sức khoẻ cũng như tinh thần của cháu Phương A. mấy ngày qua, bà Làn nói: "Mấy ngày nay cháu cứ nói linh tinh, không tập trung vào học tập. Đi học về cháu bảo khi đến lớp bị các bạn chỉ trích vì mình mà cô Hương khóc, cô Hương không được dạy, các bạn không chơi với cháu tôi nữa.

Từ sáng đến giờ tôi cũng bảo cháu tập trung vào học nhưng cháu không muốn học...".

Vụ HS bị ép uống nước giẻ lau bảng: Gia đình bức xúc nói mẹ nữ giáo viên giật kết quả khám - Ảnh 2.

Trường tiểu học An Đồng, nơi cháu Phương A. bị cô giáo ép uống nước giẻ lau.

Ông Phạm Khắc Thảo (ông nội cháu Phương A.) cho biết, gia đình dự kiến làm đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm hành vi của nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương đối với cháu gái mình.

Tuy nhiên do thứ 7 và Chủ nhật là ngày nghỉ nên gia đình chưa gửi đơn, dự kiến sáng thứ 2 sẽ gửi tới các cơ quan chức năng.

"Tâm lý của cháu càng ngày càng không ổn định, ăn uống không ra gì, đêm ngủ toàn nói mê bởi khi đến lớp bị các bạn bè trêu chọc...", ông Thảo chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của cháu gái mấy ngày qua.

Trước đó, vào ngày 3/4, Ban giám hiệu nhà trường Tiểu học An Đồng nhận được thông tin về việc tại lớp 3A5, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Minh Hương xử phạt em Phạm Phương A. ép uống nước giẻ lau bảng.

Ngay sau đó, ban giám hiệu đã yêu cầu cô Nguyễn Thị Minh Hương tường trình về vụ việc. Cô Hương thừa nhận thông tin trên là đúng sự thật, thời gian xảy ra cách đây hơn 2 tuần.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet