Theo tin từ tờ Mirror, sau khoảng thời giangặp sóng gió, vào tối qua (13/9) Coleen đã tha thứ cho chồng và quay trở về biệtthự mà cả hai đang chung sống ở Prestbury, Cheshire cùng bé Kai.
Vào lúc 12h35 trưa ngày 13/9, cánh phóng viên đã chộp đượchình ảnh Coleen lái chiếc xe Range Rover màu đen trở về nhà sau 8 ngày bế conđến ở cùng bố mẹ đẻ kể từ khi việc Rooney qua lại với gái làng chơi lúc cô đangmang bầu bị báo chí phanh phui.
Khoảng gần hai tiếng sau, Rooney cũng đã có mặt tại khu tập huấn Carrington vớinụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt và liên tục cười đùa cùng đồng đội, điềuhiếm thấy ở “gã Shrek” trong thời gian qua. Những tín hiệu trên cho thấy chuyệngia đình của Rooney đã được giải quyết ổn thỏa một phần từ sự ăn năn, hối cảicủa chàng tiền đạo này và hơn hết là sự bao dung của bà mẹ trẻ Coleen.
![]() |
Rooney ra sân tập với tâm trạng vui vẻ |
Một nguồn tin từ Man United tiết lộ: “Rooneyđã có được sự ổn định về tâm lí. Vợ và con trai của cậu ấy đã trở lại và đó làđiều mà Rooney mong đợi nhất. Họ đã có cuộc nói chuyện, cãi vã và cả những giọtnước mắt. Nhưng cuối cùng tình yêu đã chiến thắng tất cả”.
|
Kể từ khi vụ bê bối tình ái của chồng bị phátgiác, Coleen đã cùng bé Kai trở về nhà bố mẹ đẻ ở Huyton, Liverpool. Không chỉchịu nhiều tổn thương về mặt tình cảm, cô còn phải ngày đêm chăm sóc cho em gáinuôi đang phải điều trị tại bệnh viện. Nhưng Coleen đã mạnh mẽ vượt qua được tấtcả sóng gió để gìn giữ hôn nhân của mình. Tuy đã tha thứ cho chồng nhưng cô cũngđưa ra cho Rooney lời cảnh báo. “Thêm một lần nữa thôi, Rooney, chúng ta sẽ chấmdứt và anh sẽ không bao giờ được nhìn thấy mặt con nữa”.
Một nguồn tin thân cận với vợ chồng Rooney cho hay: “Coleen đã đồng ý cho Waynethêm cơ hội. Trong khoảng thời gian xa cách, họ đã nhận ra là không thể sốngthiếu nhau. Tuy vậy Coleen vẫn chưa hoàn toàn nguôi giận và có thể họ sẽ ngủriêng trong một thời gian. Nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ ổn bởi cả hai đã đồng ýcùng nhau vượt qua sóng gió.”
Trước thông tin vợ chồng Rooney đã hàn gắn trở lại, một số ngôi sao trên thếgiới cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về sự việc. Ca sĩ Peter Andre, chồng cũcủa người mẫu Jordan nói: “Đó chỉ là một cầu thủ sau hàng loạt cầu thủ khác tạithời điểm này.”
Chân dài Nadia Messaoud, người từng hẹn hò với tiền đạo Liverpool, David N’Gogcho rằng cần phải cấm gái gọi khỏi các hộp đêm, nhà hàng và các quán bar. Nadiacũng gửi lời cảnh báo tới gái gọi của Rooney, Jenny Thompson: “Cô ta sẽ khôngđược chào đón ở bất cứ nơi đâu mà cô ta đã từng lảng vảng tới.”
Còn các cầu thủ ở những CLB khác thì đã được các HLV cảnh báo về những án kỉluật nếu gây ra những sự việc tương tự.
Theo Khánh Đan
Thể thao & Văn hóa