Chuyện tình yêu "bá đạo" của đôi bạn thân suốt 20 năm được dân mạng "like ầm ầm"

Bình luận1

Là bạn thân 20 năm, đôi bạn Mai và Cường có lẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng đến một ngày hai người sẽ về chung một nhà.

Là bạn thân 20 năm, đôi bạn Mai và Cường có lẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng đến một ngày hai người sẽ về chung một nhà.

Từ tình yêu chuyển thành tình bạn có lẽ là điều khó khăn nhưng từ tình bạn trở thành tình yêu rất có thể đó lại là một điều may mắn.

Bởi vì có xuất phát điểm là những người bạn nên giữa hai người đã đủ thấu hiểu nhau, dễ dàng bao dung, chấp nhận và gắn bó bền chặt hơn. 

Vì thế, khi chàng trai Ngô Văn Cường, sinh năm 1995 quê ở Bắc Giang chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp với cô bạn thân 20 năm, Ngô Thị Mai đã khiến cư dân mạng xôn xao và hết lời chúc mừng. 

 chuyen tinh yeu "ba dao" cua doi ban than suot 20 nam duoc dan mang "like am am" - 1

Chuyện tình đẹp của đôi bạn thân  20 năm khiến cư dân mạng xôn xao.

Được biết cả hai đã chơi với nhau từ thuở mẫu giáo vì hai gia đình là hàng xóm của nhau. Thuở ấy, bố mẹ thường hay gửi con sang nhà hàng xóm trông hộ mỗi khi đi làm nên đã khiến hai đứa trẻ mau chóng thân thiết.

Khi ấy, cô bé Mai “ghê gớm” thường hay bắt nạt cậu bạn, có lần còn đánh Cường tím mắt, chẳng ai nghĩ sau này hai người sẽ thành một đôi, và ngay chính đôi bạn có lẽ cũng chưa bao giờ nghĩ tới.

Suốt những năm tháng học sinh, tình bạn của cả hai vẫn cứ tiếp tục được duy trì dù sau này gia đình Mai cũng đã chuyển nhà đi xa hơn.

Đến khi trưởng thành, mỗi người đều có một mối tình kéo dài 2, 3 năm nhưng rồi cũng không đi đến đâu. Sau bao năm cuối cùng hai người lại quay về với nhau.

 chuyen tinh yeu "ba dao" cua doi ban than suot 20 nam duoc dan mang "like am am" - 2

Dù cả hai đã từng trải qua những mối tình kéo dài 2, 3 năm nhưng cuối cùng đôi bạn trẻ vẫn quay về bên nhau.

 chuyen tinh yeu "ba dao" cua doi ban than suot 20 nam duoc dan mang "like am am" - 3

Hai bên gia đình thấy đôi trẻ thân thiết lại cũng quý mến nhau nên có ý ghép đôi hai người. Được sự động viên từ gia đình và bản thân cũng bắt đầu có chút tình cảm với cô bạn ấu thơ nên Cường đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bắt đầu tấn công dồn dập, thường sang nhà Mai để được tiếp cận gần bạn gái hơn.

Sau một thời gian theo đuổi, Mai dần dần xiêu lòng, cô chia sẻ: “ Vì hắn cũng thật thà, ngoan, ai cũng quý. Nên mình cũng “bật đèn xanh”. Thế là cả tết đó hắn là xe ôm của mình.”

Đúng 30 Tết, anh chàng bạn thân lấy hết can đảm tỏ tình với Mai, lúc đầu Mai còn suy nghĩ nhưng chính Cường cũng động viên cô cứ thoải mái, không yêu thì lại làm bạn. Và kết quả, Mai đã quyết định sang trang mới cho tình bạn của hai người.

 chuyen tinh yeu "ba dao" cua doi ban than suot 20 nam duoc dan mang "like am am" - 4

Trước sự tấn công dồn dập của cậu bạn thân và sự động viên từ gia đình, Mai đã xiêu lòng.

Vì vốn là bạn thân từ thời ấu thơ lại học chung từ bé nên khi yêu cả hai cũng khá thoải mái còn rủ nhau đi... đánh bi-a, uống bia, mỗi lần giận dỗi lại rủ nhau đi... nhậu.

Nhưng cũng giống như những cặp đôi khác, cả hai vẫn có những phút giây ngọt ngào, nịnh nọt, dỗ dành nhau, cách nói chuyện cũng tình cảm hơn trước. Và cô bạn “đanh đá” ngày nào cũng đã dịu dàng, ngoan hiền hơn.

Sau nửa năm yêu nhau, cuối cùng đến tháng 7, cả hai đã quyết định kết hôn và nhận được sự ủng hộ của gia đình.

 chuyen tinh yeu "ba dao" cua doi ban than suot 20 nam duoc dan mang "like am am" - 5

Mỗi lần cãi nhau, giận dỗi, cả hai lại rủ nhau đi nhậu để làm hòa.

 chuyen tinh yeu "ba dao" cua doi ban than suot 20 nam duoc dan mang "like am am" - 6

Mai nhận xét về anh chồng là bạn thân: “Anh ấy là người hiền lành, tốt tính, dù công việc chưa ổn định và tính hơi trẻ con nhưng không chơi bời, biết chăm lo cho gia đình.

Còn cậu bạn thân cũng không ngại dành tặng vợ những lời khen có cánh: “Cô ấy là người con gái của gia đình, đảm đang, nội trợ giỏi, lễ phép với người lớn.”

Hiện tại, Mai đang là du học sinh ở Hàn Quốc, cả hai đang phải tạm sống xa nhau. Sắp tới Cường đang có kế hoạch sang Hàn cùng vợ vài năm sau đó mới quay về quê hương lập nghiệp.

Theo Khám phá


câu chuyện tình yêu

Bình luận(1)
Kim Brown
10/08/2017 | 04:11
2 bạn này có nét vợ chồng trên mặt họ giống nhau như 2 anh em, nhất là cái miệng tươi. Happy Couple.