Bạn muốn hẹn hò: "Bản sao Cao Thái Sơn" đốn gục cô gái "quyết không quan hệ trước hôn nhân"

Bình luận0

Cư dân mạng đã rất ngóng chờ và giờ đây thoả mãn với cái kết đẹp của cô dược sĩ Hà Tĩnh đầy trong sáng.

Cư dân mạng đã rất ngóng chờ và giờ đây thoả mãn với cái kết đẹp của cô dược sĩ Hà Tĩnh đầy trong sáng.

Chỉ mới xuất hiện trên fanpage Bạn muốn hẹn hò qua một tấm ảnh giới thiệu, nữ dược sĩ xinh xắn người Hà Tĩnh, Phan Thị Thuý đã ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ dư luận nhờ vẻ ngoài hiền thục nữ tính và đặc biệt là quan điểm "không sống thử, không quan hệ trước hôn nhân".


Tối qua, chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 324 phát sóng màn mai mối của Phan Thị Thuý và chàng trai Nghiêm Nhựt đã thoả mãn sự chờ đợi của cư dân mạng bằng một cái kết ngọt ngào.

Đúng như những gì nhiều người tưởng tượng, Thuý xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò với vẻ ngoài xinh xắn, giọng nói Hà Tĩnh nhỏ nhẹ cùng cách trang điểm dịu dàng nữ tính.

Cô gái trẻ cho biết mình người Hà Tĩnh nhưng hiện đang làm dược sĩ bán thuốc ở Thuận An, Bình Dương. Năm nay 25 tuổi, Thuý chưa từng có mối tình đầu, cũng không biết cảm giác nắm tay, hôn môi như thế nào. Nguyên nhân đến giờ vẫn "ế" được cô gái Hà Tĩnh giải thích là vì ngày xưa khi đi học bố mẹ cấm yêu đương nên ngoan ngoãn nghe theo. Đến giờ khi ra trường rồi thì bố mẹ lại giục giã bắt đăng ký Bạn muốn hẹn hò để tìm chồng.

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 1

Thuý có tất cả những ưu điểm mà mọi chàng trai muốn thấy ở một người vợ truyền thống như biết lắng nghe, chia sẻ, biết quan tâm đến người khác, thích trẻ con. Về nữ công gia chánh hay thêu thùa, may vá Thuý đều biết một ít. Nhược điểm nhỏ của cô gái đó là hơi rụt rè, nhút nhát trước đám đông và ít nói.

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 2

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 3

Tiêu chuẩn bạn trai của Thuý cũng tương đồng với con người và tính cách của cô: Thuý muốn một anh chàng hiền lành, không gia trưởng, về ngoại hình thì không nên chải chuốt quá, cao từ 1m70 đến 1m80. Cô gái Hà Tĩnh còn khiến hai MC bật cười khi rụt rè thú nhận không dám yêu trai đẹp vì sợ đào hoa, phong tình.

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 4

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 5

Bên kia tấm rèm, chàng trai Nghiêm Nhựt được đánh giá là vô cùng phù hợp với Thuý và có thể làm chỗ dựa vững chắc cho cô. Nghiêm Nhựt có vẻ ngoài đẹp trai, được cư dân mạng nhận xét là khá giống với nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Nghiêm Nhựt bằng tuổi Thuý (25 tuổi), là người Khánh Hoà và hiện đang làm kỹ thuật viên chụp X-quang tại một trung tâm y tế ở Bình Dương. Chàng "trai đẹp" gây ấn tượng với cách nói chuyện hoà đồng, thân thiện và hiền lành.

Từng trải qua hai mối tình, Nghiêm Nhựt cho biết anh muốn tìm một cô bạn gái thông minh, biết cách tự lập và chăm sóc được cho gia đình, không hay cằn nhẵn, nói nhiều, ngoại hình cao hơn 1m55, da trắng tóc dài.

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 6

Khi tấm rèm được kéo lên, Nghiêm Nhựt và Thị Thuý đã có cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và khá hoà hợp. Đặc biệt, màn nhảy kết hợp với việc giơ những tờ giấy in sẵn lời tỏ tình đầy lãng mạn của Nghiêm Nhựt đã khiến nữ dược sĩ Hà Tĩnh "chưa biết yêu" đổ gục.

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 7

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 8

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 9

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 10

ban muon hen ho: "ban sao cao thai son" don guc co gai "quyet khong quan he truoc hon nhan" - 11

Kết thúc tập mai mối, Nghiên Nhựt và Thị Thuý đã cùng nhau bấm nút để tiến tới hẹn hò.

Theo Khám phá


Bạn muốn hẹn hò

Bình luận(0)