Bạn muốn hẹn hò: Gái ế U40 từ chối anh chủ tiệm hiền lành, đòi người mũi cao, mắt to

Bình luận5

Gương mặt không giấu nổi chút buồn của anh Chí Hùng khiến dân mạng cũng thấy thương.

Gương mặt không giấu nổi chút buồn của anh Chí Hùng khiến dân mạng cũng thấy thương.

Chương trình Bạn muốn hẹn hòtập 333 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Chí Hùng – Kim Dung. Đây là một cặp đôi đã được BTC Bạn muốn hẹn hò sắp xếp rất kỹ khi Hùng và Dung đều có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống, tính cách và tiêu chuẩn bạn đời. Vậy nhưng cái kết lại khiến nhiều người tiếc nuối.


Anh Chí Hùng sinh năm 1976, hiện đang làm chủ cơ sở sản xuất cửa sắt tại nhà. Anh Hùng là con một và hiện đang sống cùng ba mẹ ở quận 6. Anh chủ 42 tuổi tạo được rất nhiều thiện cảm cho khán giả khi có gương mặt hiền lành, vóc dáng cân đối, cách nói chuyện hòa nhã, từ tốn và đặc biệt chăm chỉ làm ăn, lại không hút thuốc, bia rượu. Vì quá rụt rè, ít nói, khó giao tiếp với con gái nên dù đã 42 tuổi anh vẫn chưa lấy được vợ.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 1

Bên kia tấm rèm, chị Kim Dung sinh năm 1980, sinh ra và lớn lên ở TP.HCM. Hiện chị đang là nhân viên bán hàng của công ty chuyên tổ chức du lịch tại Việt Nam cho người nước ngoài. Người phụ nữ 36 tuổi tự nhận mình “ế” đến bây giờ là vì ngoại hình và tính cách nhìn khá trẻ con, khi yêu ai thì yêu sâu đậm nên dễ bị tổn thương. Vì sợ bị tổn thương nên một thời gian dài không dám mở lòng với ai.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 2

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 3

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 4

Anh Hùng và chị Kim Dung có rất nhiều điểm tương đồng như cùng là người gốc Hoa, tính tình từ tốn, thích ăn chậm, nói chậm và cũng đang vào độ cận trung niên nhưng chưa lập gia đình. Nhiều người tin chắc, đây sẽ là một cặp đôi có khả năng đi đến kết hôn của Bạn muốn hẹn hò. Tuy nhiên điều đó lại không xảy ra.

Trong khi anh Hùng không đòi hỏi gì ở người bạn đời tương lai, chị Kim Dung lại liên tục nhờ MC Cát Tường kiểm tra xem đối phương “có tóc không, mắt to không, mũi cao không…” và mong muốn anh Hùng phải cao khoảng từ 1m68 đến 1m70, biết chiều chuộng bạn gái.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 5

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 6

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 7

Khi tấm rèm được kéo lên, anh Hùng và chị Dung đã có cuộc trò chuyện khá tâm đầu ý hợp dưới sự hỗ trợ của hai MC. Anh chủ tiệm sắt đồng ý với tất cả những yêu cầu của cô gái đối diện như “chờ ăn 1 chén cơm hết nửa tiếng”, “sinh con gái hay con trai đều được”…. Quyền Linh và Cát Tường thậm chí còn đề nghị cặp đôi cùng đứng lên nắm tay nhau nói chuyện để tăng cảm xúc. Vậy nhưng chị Kim Dung lại đề nghị “bạn trai run quá, anh Quyền Linh cho bạn ấy ngồi đi”.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 8

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 9

Kết thúc chương trình, chị Dung đã từ chối không bấm nút hẹn hò vì lý do chưa rung động. Gương mặt không giấu nổi chút buồn của anh Chí Hùng trên sân khấu khiến dân mạng khi xem lại chương trình cũng đồng cảm theo.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 10

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 11

Theo Khám phá

gái ế

Bạn muốn hẹn hò

Bình luận(5)
Natalia.Nguyen
01/12/2017 | 00:21
Trước khi bình luận điều gì hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác nhé. Bạn có xem hết clip ko mà phán và chê trách chị Kim Dung. Đến với chương trình để chọn người đàn ông phù hợp để kết hôn. Nếu ko phù hợp thì bấm nút làm gì dây dưa mất thời gian của cả 2. Các bạn có để ý đến những câu hỏi mấu chốt của chị Dung ko? Em ăn chậm thì anh phải làm sau. Anh ấy trả lời anh đi ngủ. Rồi có con thì sau. Nếu câu trả lời ở đây là anh sẽ giúp em cho con ăn, chăm con và phụ em làm việc nhà. Thì cái kết không phải như đã diễn ra. Người phụ nữ ko cần đàn ông quá xuất sắc quá giàu có họ chỉ cần người đàn ông biết "chiều" bạn gái. Là hành động quan tâm thực tế.
thương anh
30/11/2017 | 22:32
anh ý ở đâu ý nhỉ.để làm mối cho cô bạn xinh gấp nhiều lần chị u40
Thangban
29/11/2017 | 07:56
Để đấy mà thờ đi chị ơi
Cô nàng chảnh này rồi sẽ nuối tiếc một anh thợ cần mẫn, hiền lành. Chắc bán hàng cho người nước ngoài nên muốn chọn người thanh lịch , sang trọng, có tướng tá, nói chung là có danh giá... Thôi để cố ấy ở giá vậy !
Bạn đọc
28/11/2017 | 23:04
Gương mặt bạn nữ nhìn già chát mà bảo ngoại hình giống trẻ con.U40,không đẹp mà còn đòi hỏi quá cao về bạn đời.Ê sắc luôn đi bạn.