Chàng quân nhân 'đòi' hẹn hò cô kế toán lúc... nửa đêm

Thứ ba, 29/08/2017 07:09
Trước cô gái xinh đẹp, chàng trai trở nên bối rối. Khi được hỏi về thời gian hẹn hò, anh cho biết: "Sáng, chiều, tối anh đều có thể gặp em, thậm chí là nửa đêm cũng được".

Trước cô gái xinh đẹp, chàng trai trở nên bối rối. Khi được hỏi về thời gian hẹn hò, anh cho biết: "Sáng, chiều, tối anh đều có thể gặp em, thậm chí là nửa đêm cũng được". Câu trả lời của anh khiến trường quay cười nghiêng ngả.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 302, phần 2 là chàng quân nhân Vũ Hà Giang (32 tuổi, công tác tại Bộ tham mưu quân đoàn 4, quê Thái Bình) và cô gái Lê Thị Kim Cương (30 tuổi, kế toán, quê Tiền Giang).


Trong chương trình, chàng quân nhân tỏ ra là người hiền lành, thật thà, ít nói. Anh cho biết, anh không giỏi trong khoản giao tiếp với phái đẹp. Vì thế tuy có theo đuổi 3, 4 người con gái nhưng chưa cô gái nào nhận lời anh.

Trong khi đó, phía bên kia bức rèm, cô gái Kim Cương cũng mới trải qua 1 mối tình. Kim Cương tự nhận mình là người hay nói. Cô cũng tâm sự, mỗi khi buồn cô giải tỏa nỗi buồn bằng cách hát và hét.

Trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, Kim Cương cũng thể hiện giọng hát của mình. Tuy nhiên khi màn khoe giọng hát của Kim Cương vừa kết thúc, cả MC Quyền Linh và Cát Tường đều phải thốt lên rằng, Kim Cương hát không hề có tông nhạc.

Đặc biệt hơn, giọng hát của chàng trai cũng không hề thua kém cô gái. Sau khi chàng quân nhân cất giọng, MC Quyền Linh phải khẳng định, đây là cặp song ca sóng thần. Nhận xét này của nam MC khiến trường quay cười không ngớt.

Đến khi cặp đôi gặp nhau, sự chân tình, thật thà và có phần hồi hộp quá mức của chàng quân nhân tiếp tục đêm lại tiếng cười cho khán giả. May mắn cho chàng quân nhân, cuối cùng một kết thúc có hậu cũng đã đến với anh.

TheoVietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet