Mang cả 'bầu trời sao' lên sân khấu tỏ tình, trai đẹp nhóm Zero9 vẫn bị gái xinh loại thẳng tay

Bình luận0

Dù có màn tỏ tình đậm chất ngôn tình nhưng cuối cùng nữ chính vẫn quyết định loại Minkook của nhóm Zero9 tại "Khúc hát se duyên" tập 8.

Dù có màn tỏ tình đậm chất ngôn tình nhưng cuối cùng nữ chính vẫn quyết định loại Minkook của nhóm Zero9 tại "Khúc hát se duyên" tập 8.

Tối nay (2/5), tập 8 của Khúc hát se duyên đã chính thức lên sóng. Nữ chính may mắn có được sự theo đuổi của 4 chàng trai trong tập 8 là Nguyễn Thị Phương Dung (SN 1998), hiện đang theo học năm 2, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội TP HCM - khoa Quản lý văn hoá. Cô nàng ở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo và được mệnh danh là “Nàng thơ quảng cáo” khi thường xuyên xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo.

Phương Dung - nữ chính của "Khúc hát se duyên" tập 8.

Vốn thuộc cung Bảo Bình, Phương Dung chia sẻ mình khá nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương. Cũng chính vì vậy, cô rất ít khi rung động và luôn giữ khoảng cách với người khác giới. Tham gia Khúc hát se duyên, Phương Dung mong muốn "một nửa" của mình phải là người chân thành, có tâm hồn mộc mạc và có cùng sở thích… ăn vặt.

Bốn chàng trai tham gia chinh phục trái tim nữ chính tuần này là Mincook Nguyễn Quốc Minh, thành viên của nhóm Zero9, Lê Vĩnh Nghi (SN 1994, một nhân viên văn phòng". Hai chàng trai con lại không thể không nhắc tới là diễn viên tự do Lâm Trí Cường và người mẫu ảnh Vương Châu Huynh.


Trai đẹp nhóm Zero9 - Minkook

Ở vòng "Làm quen", Phương Dung đưa ra 4 từ khóa: "Em gái mưa", "Bánh bao", "Mong chờ", "Phiền" để tìm hiểu về 4 chàng trai. Từ khóa đầu tiên “Bánh bao”, nữ chính dành cho Minkook. Nói về từ khóa này, cô nàng chia sẻ sau khi đăng tải clip “Ăn trọn Đà Lạt” thì mọi người đặt biệt danh cho cô là “bánh bao” vì khả năng ăn uống "thần sầu". Bên cạnh đó, cô thành thật thừa nhận lúc đói bản thân sẽ trở nên xấu tính, bực bội.

Câu hỏi cô dành cho Minkook là “Khi em bảo em đói thì anh sẽ làm gì và anh có 30 giây để thuyết phục em đi ăn trọn thế gian này”. Minkook cảm ơn Phương Dung về câu hỏi thú vị, anh bày tỏ mình cũng có sở thích ăn uống và sẵn sàng dẫn cô nàng đi ăn bất cứ thứ gì cô thích. Tuy nhiên trả lời cho vế thứ 2, anh chàng lại trả lời “lạc trôi” khi thuyết phục cô nàng “đừng đi ăn vì béo đó em”.


Clip tỏ tình của Minkook dành cho Phương Dung


Minkook và Phương Dung đã có những phút giây thú vị trên sân khấu

Để giúp Minkook “gỡ điểm”, Kiều Minh Tuấn hiến kế “Biết tính bạn gái, xấu cái nết ăn. Đợi cho đói, rủ đi ăn là người ta sẽ đi liền” khiến cả trường quay không nhịn nổi cười với gợi ý “bá đạo”. Trên sân khấu của chương trình Minkook sắp xếp những chậu hoa thành hình trái tim, cùng bầu trời đêm đầy những vì sao lấp lánh.

Trong không gian lãng mạn, anh chàng hát ca khúc Làm người yêu anh nhé baby để tỏ tình với Phương DungAnh còn tặng cô một bó hoa baby và khiến cô “thổn thức” khi bất ngờ tạo hiệu ứng cơn mưa sao băng rơi để cả hai cùng ước nguyện. Sau đó, cô hỏi “Anh ước gì?” Minkook trả lời “Anh ước, điều ước của em sẽ thành hiện thực” khiến cả trường quay phải “ồ” lên vì màn tỏ tình hết sức “ngôn tình”.


Chàng soái ca và khoảnh khắc tỏ tình lãng mạn

Dù khá cảm động trước màn tỏ tình lãng mạn nhưng cuối cùng Phương Dung đã quyết định loại Minkook để lựa chọn 2 chàng trai Vương Châu Huynh và Lâm Trí Cường vào vòng tiếp theo.

Theo VietNamNet


Khúc hát se duyên

Bình luận(0)