Muốn đàn ông "quỳ rạp" dưới chân, phụ nữ nhất định phải nắm được những chiêu thức này

Bình luận1

Dù tâm lý đàn ông không phức tạp như phái nữ nhưng việc "nắm thóp" họ không phải nàng nào cũng làm được. Thế nhưng không phải không có cách...

Dù tâm lý đàn ông không phức tạp như phái nữ nhưng việc "nắm thóp" họ không phải nàng nào cũng làm được. Thế nhưng không phải không có cách...

Biết kéo thả vừa đủ

Mọi anh chàng đều có trách nhiệm với người phụ nữ mình yêu. Tuy vậy, không người đàn ông nào thấy thoải mái khi yêu một cô gái quản lý mình quá chặt. Nếu thường xuyên giận dỗi và ghen tuông vô cớ, bạn đang tự phá hoại mối quan hệ của mình. Nam giới luôn mong muốn có một người tin tưởng, biết lắng nghe và là điểm tựa tinh thần cho họ.

Không nên quá bị động

Quan niệm nam giới phải là người chủ động khi yêu không hoàn toàn chính xác. Phần lớn các chàng luôn mong muốn đối tác của mình cởi mở và chia sẻ những gì họ nghĩ . Khi cả hai chủ động trò chuyện và chia sẻ, họ có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý đối phương và hiểu nhau hơn. Do đó đừng quá ngại chia sẻ suy nghĩ bản thân, hãy tìm cách cho chàng biết để họ có thể mang đến sự quan tâm phù hợp nhất.

Mềm mỏng

Nam giới thường nóng tính và thẳng thắn hơn phái nữ trong mỗi cuộc tranh luận. Do đó, hãy là người phụ nữ thông minh, biết kiểm soát cuộc nói chuyện và hạn chế những bất đồng khi thảo luận. Không có anh chàng nào muốn mỗi cuộc nói chuyện với người mình yêu đều trở thành những cuộc tranh cãi. Nhẹ nhàng, mềm mỏng khi thảo luận sẽ giúp cả hai dễ dàng tìm được tiếng nói chung.

Muốn đàn ông quỳ rạp dưới chân, phụ nữ nhất định phải nắm được những chiêu thức này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Dành cho các chàng khoảng trời tự do

Mỗi người đều có sở thích và thú vui riêng và chàng của bạn cũng vậy. Một người con gái tinh tế và khôn ngoan sẽ không ép người mình yêu dành hết thời gian cho họ. Trên thực tế, dành cho chàng những khoảng thời gian tư sẽ giúp người ấy nhớ về bạn nhiều hơn, đồng thời xây dựng hình ảnh một người phụ nữ sâu sắc và trưởng thành.

Lạc quan và mạnh mẽ

Những phụ nữ mạnh mẽ và tự lập luôn là mẫu người mà các chàng nể phục. Những cô nàng này mang tới cho nam giới cảm giác bình yên và hạnh phúc khi ở bên, không cần mệt mỏi dỗ dành, chịu đựng tính cách trẻ con và bướng bỉnh. Do vậy, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày chứ đừng phụ thuộc vào ai đó. Khi tự chủ và tự lập hoàn toàn, bạn sẽ trở nên tự tin và hấp dẫn hơn trong mắt chàng.

Chiều sâu tâm hồn

Nếu vẻ đẹp ngoại hình gây nên ấn tượng mạnh mẽ trong lần đầu gặp mặt thì chiều sâu tâm hồn lại là những gì đọng lại trong mỗi lần tiếp xúc. Thay vì chăm chút vào vẻ đẹp hình thức, phái nữ nên tập trung vào hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Tạo cho mình những thói quen lành mạnh như đọc sách, nấu ăn hoặc trồng cây sẽ khiến bạn trở thành một cô nàng giàu sức hút. Nếu có thể, hãy lôi kéo chàng cùng chia sẻ sở thích với mình. Như vậy cả hai sẽ dễ dàng tìm được tiếng nói chung và khiến mối quan hệ thêm bền chặt.

Theo Trí thức trẻ

đàn ông

bí quyết tình yêu

Bình luận(1)
Justin
11/08/2017 | 12:02
These kinds of lady are extinct, can't find anywhere