Những câu nói kích thích "ham muốn" của chàng khi làm "chuyện ấy"

Thứ bảy, 19/08/2017 18:29
Thủ thỉ bên tai chàng khi sinh hoạt vợ chồng sẽ giúp chàng thêm hưng phấn và hạnh phúc hơn. Vậy nữ giới nên nói gì khi làm “chuyện ấy”?

Thủ thỉ bên tai chàng khi sinh hoạt vợ chồng sẽ giúp chàng thêm hưng phấn và hạnh phúc hơn. Vậy nữ giới nên nói gì khi làm “chuyện ấy”?

Trong “cuộc yêu” nếu cả hai chỉ quan tâm tới động tác, tư thế thì chưa đủ mà lời nói cũng là một phần không thể thiếu. Nếu nàng cứ nằm đấy, không nói gì và mặc kệ cho chàng điều khiển “cuộc yêu” thì khác gì chàng đang làm “chuyện ấy” với một khúc gỗ.

Vì vậy, để “đổi gió” cho “cuộc yêu” thêm mới mẻ và hấp dẫn, nàng hãy chủ động “mời gọi” chàng và dành cho chàng những lời nói có cánh. Chính những lời nói này lại là động lực rất lớn cho chàng thể hiện bản lĩnh trên giường và sẽ khiến chàng cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ. Vậy phải nói gì khi ân ái?

Trước “cuộc yêu”

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 1

Bất cứ lời khen nào cũng có thể khiến chàng cảm thấy thích thú và biết rằng bạn đang thật sự chú ý đến chàng.

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 2

Các chàng trai rất thích khi được bạn tình khen về nụ hôn của họ. Do đó, khi các nàng dành tặng những lời khen như vậy, chàng sẽ rất sung sướng và muốn lao vào bạn ngay lập tức.

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 3

Còn gì sung sướng và hạnh phúc hơn khi biết được người bạn tình của mình luôn khao khát và cảm thấy tuyệt vời nhất khi ở bên mình. Chàng sẽ cảm thấy bản thân quan trọng với bạn hơn, cảm thấy mình đặc biệt hơn và có hứng thú hơn trong “cuộc yêu”.

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 4

Câu nói này cho thấy bạn đang hứng thú và sẵn sàng cho một “cuộc yêu”, có thể khiến chàng cảm thấy hứng thú hơn.

Trong “cuộc yêu”

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 5

Không kể là nam hay nữ thì ai cũng muốn đối phương chỉ yêu riêng mình và không lăng nhăng với người khác. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại thể hiện tình yêu với đối phương. Điều này không chỉ khiến tình cảm giữa hai người khăng khít hơn mà còn giúp bạn trông thật gợi cảm trong mắt bạn đời.

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 6

Khi yêu ai cũng lo lắng liệu đối phương có thích cách mình “yêu” họ không. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại khen chàng. Chỉ cần một lời khen này sẽ giúp chàng hạnh phúc và cuồng nhiệt hơn trong “cuộc yêu” đấy.

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 7

Bạn đừng có mải vui mà quên mất dành lời khen về hình thể của chàng nhé. Hãy mơn trớn cơ thể chàng và khen hình thể của chàng, càng chi tiết càng tốt. Có thể đó là những lời nói đơn giản nhưng nó thật sự khiến chàng vui và tự tin hơn.

Sau “cuộc yêu”

Nhiều người thường lăn ra ngủ hay chạy ngay vào nhà vệ sinh sau khi xong chuyện, tuy nhiên điều này lại khiến cả hai hụt hẫng. Vì vậy, sau khi "cuộc yêu" kết thúc, bạn hãy dành chút thời gian nằm cạnh chàng và cho chàng những lời nhận xét về cuộc mây mưa vừa rồi. Điều này sẽ giúp chàng tự tin và thể hiện tốt hơn vào lần sau. Không chỉ vậy, những câu nói như liều thuốc bổ khiến chàng đê mê, hạnh phúc, tận hưởng dư âm của "cuộc chiến" vừa rồi.

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 8

Tuy đơn giản, ngắn gọn nhưng lời nói này có thể khiến chàng lâng lâng hạnh phúc.

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 9

Lời cảm ơn không bao giờ thừa. Câu nói này chính là món quà quý giá của bạn dành cho chàng, thể hiện sự trân trọng những gì mà chàng đã làm cho bạn.

nhung cau noi kich thich "ham muon" cua chang khi lam "chuyen ay" - 10

Chàng sẽ rất vui và hạnh phúc khi nghe được câu nói này từ bạn. Điều này chứng tỏ rằng trong mắt bạn, chàng là bờ vai vững chắc có thể giúp bạn cảm thấy an toàn và được nằm cạnh chàng là điều tuyệt vời nhất.

Theo Khám phá
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet