Những cô gái quanh năm được chiều như nữ hoàng, 8/3 "chẳng có gì" vì yêu trai Tây

Với những cô nàng này, ngày nào cũng là ngày họ được trân trọng, được tôn vinh, được yêu thương.

Với những cô nàng này, ngày nào cũng là ngày họ được trân trọng, được tôn vinh, được yêu thương.

Trần Thanh Bảo Ngọc (sinh năm 1996, quê Biên Hoà) đã có hơn một năm tình yêu ngọt ngào với FearghusMuir, chàng trai sinh năm 1995 đến từ London.

Là con đầu trong một gia đình bình thường ở một vùng quê nghèo khó thuộc Biên Hoà, cha Ngọc làm bảo vệ ngân hàng, mẹ bán đồ ăn sáng ngay gần nhà nên từ nhỏ, Bảo Ngọc thậm chí chưa từng nhìn thấy một "người Tây" nào ngoài đời thực. Tuy nhiên, cô gái trẻ lại mơ ước sinh được một đứa con lai đẹp như thiên thần và lên kế hoạch "săn chồng Tây" từ khi mới chỉ là học sinh cấp 2.

Tự rèn luyện Tiếng Anh rồi tham gia ròng rã những trang web hẹn hò với người nước ngoài qua mạng suốt nhiều năm, Bảo Ngọc cuối cùng cũng tìm được một nửa đích thực của mình. Chàng trai người London yêu Bảo Ngọc đến nỗi đã khóc rất nhiều khi phải xa cô để về Anh Quốc, thậm chí không chấp nhận vào quân đội mà làm ở một công ty nội thất để có thời gian trò chuyện với Bảo Ngọc.

nhung co gai quanh nam duoc chieu nhu nu hoang, 8/3 "chang co gi" vi yeu trai tay - 1

Bảo Ngọc và người yêu điển trai người Anh.

Thường xuyên yêu chiều Bảo Ngọc là vậy, thế nhưng đến ngày 8/3, FearghusMuir cũng không có gì tặng người yêu.

“Hồi yêu nhau mình trêu hỏi anh ấy quà ngày 8/3, anh ấy nói mới nghe thấy ngày này lần đầu, thậm chí phải lên mạng tìm hiểu mới biết. 8/3 của hai đứa không có gì đặc sắc, anh ấy khi biết thì cũng đăng hình lên facebook để chúc mừng mình, mẹ và em gái mình.

Anh ấy gửi tiền cho mình, nói thích mua gì thì mua. Anh ấy nói mình thích quà gì cứ nói, sao phải đợi đến lễ Tết mới tặng nhau. Từ hồi yêu nhau đến giờ, anh ấy không nhớ ngày lễ nào hết, cứ thích là tặng thôi”, Bảo Ngọc cười nói.

nhung co gai quanh nam duoc chieu nhu nu hoang, 8/3 "chang co gi" vi yeu trai tay - 2

Tương tự như Bảo Ngọc, Thúy An – cô gái trẻ 29 tuổi sở hữu nhan sắc không thua kém bất cứ hotgirl nào, khiến cho Josh, một chàng trai Mỹ quen qua mạng phải tức tốc bay sang Việt Nam đòi cưới chỉ sau 7 ngày chat, cũng được bạn trai Tây của mình vô cùng yêu chiều.

Thúy An hiện đang sống cùng Josh tại một ngôi biệt thự nhỏ xinh ở Las Vegas, hàng ngày tiễn chồng đi làm, ở nhà nấu ăn, chăm sóc vườn cây, nhà cửa… cuộc sống ngập tràn mật ngọt.

nhung co gai quanh nam duoc chieu nhu nu hoang, 8/3 "chang co gi" vi yeu trai tay - 3

nhung co gai quanh nam duoc chieu nhu nu hoang, 8/3 "chang co gi" vi yeu trai tay - 4

Thúy An chụp hình trong vườn nhà tại Mỹ.

Khi hỏi Thúy An về ngày 8/3, cô gái trẻ cho biết“Năm đầu tiên yêu nhau, khi mình nói về ngày 8/3, anh ấy rất bất ngờ và thật sự không biết gì về ngày Quốc tế phụ nữ. Anh nói ở đây ngày nào cũng là ngày của phụ nữ, phụ nữ luôn được ưu tiên và chiều chuộng.

Thật sự mình cảm thấy ngày nào cũng được nâng niu chiều chuộng chứ không riêng ngày nào đặc biệt. Chồng mình thường xuyên tìm hiểu những gì tốt cho vợ, ví dụ như sức khỏe, dưỡng da, trang điểm rồi tự mua tặng thường xuyên chứ không nhất định là phải là dịp đặc biệt.

Nếu có dịp đặc biệt sẽ nhận được quà tặng đặc biệt hơn. Việc không có ngày 8/3 không khiến mình cảm thấy nhàm chán, ngược lại luôn cảm thấy hạnh phúc vì được quan tâm yêu thương.”

nhung co gai quanh nam duoc chieu nhu nu hoang, 8/3 "chang co gi" vi yeu trai tay - 5

Mất một thời gian dài thường xuyên “trồng cây si” ở nơi làm việc của người yêu, thường xuyên sáng nhắn tin hỏi thăm, tối lại chúc ngủ ngon… chàng trai người Mỹ Mike mới cưa đổ cô nàng 9x Sam Nguyễn.

Đến khi lấy nhau, mang bầu Sam được chàng chiều như nữ hoàng. Mỗi ngày chỉ việc nghỉ ngơi thư giãn, mọi việc nấu cơm, dọn nhà, rửa bát, đến cả tăm cho vợ, lau chân tay cho vợ… cũng đều một mình Mike lo liệu. Tiền lương đi làm hàng tháng kiếm được bao nhiêu, Mike đều đưa cho vợ giữ. Sam kiểm kê mỗi ngày rồi “cho” lại chồng một chút để ăn tiêu.

nhung co gai quanh nam duoc chieu nhu nu hoang, 8/3 "chang co gi" vi yeu trai tay - 6

nhung co gai quanh nam duoc chieu nhu nu hoang, 8/3 "chang co gi" vi yeu trai tay - 7

Vậy nhưng, khi được hỏi ngày 8/3, Sam được “soái ca” của mình tặng quà gì, cô nàng 9x cười phá lên và nói “Ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ hả? Không nhắc chắc mình cũng không nhớ đến ngày này luôn”.

Sam cho biết, cô và bạn trai đang sống tại Texas, Mỹ và “Ngày đó bên này họ không chuộng như ở Việt Nam mình. Đa số ng Mỹ họ chẳng biết ngày là ngày gì, một số còn lại thì coi ngày 8 tháng 3 không phải là ngày tôn vinh phụ nữ mà còn gọi là ngày "A day without a woman".

Ngày này phụ nữ ra đường biểu tình hoà bình, đòi công bằng, công lý, nhân quyền cho những người phụ nữ đang bị áp bức v..v.. Hồi mình còn đi học chỉ thấy mấy người phụ nữ đến tập trung ở trường đại học biểu tình hoà bình thôi. Do đó, ngày này bọn mình chẳng tổ chức gì”.

nhung co gai quanh nam duoc chieu nhu nu hoang, 8/3 "chang co gi" vi yeu trai tay - 8

Không hoa, không quà vào ngày mọi phụ nữ Việt Nam đều được nhận quà, vậy nhưng, đối với những cô gái “yêu trai Tây” này, nếu đã được yêu thương đầy đủ, thì ngày nào cũng là ngày 8/3.

Theo Khám Phá


ngày 8/3

Quốc tế Phụ nữ 8/3

quà 8/3

Bình luận(0)