Quỳnh Kool sinh năm 1995, từng theo học ngành diễn viên tại trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Sau 4 năm "Đi qua mùa hạ", nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng lên hương. Thời gian gần đây cô góp mặt trong nhiều phim truyền hình ăn khách như: "Quỳnh búp bê", "Nàng dâu order", "Nhà trọ Balanha", "Đừng bắt em phải quên" và gần đây nhất là phim "Hãy nói lời yêu".
Dù bận rộn với công việc nhưng Quỳnh Kool lại rất chịu khó vào bếp nấu ăn, bày biện. Thời gian gần đây khi có nhiều thời gian ở nhà để chống dịch, hàng quán nhiều nơi đóng cửa, ít đi ăn hàng nên cô nàng càng đảm đang bếp núc nhiều hơn.
Mới đây trên story của trang cá nhân, Quỳnh Kool chia sẻ nhiều món ăn ngon do mình đích thân vào bếp đã cho thấy tài nấu ăn của cô nàng ngày càng lên tay. Không chỉ nấu được các món mặn, Quỳnh Kool còn thành công khi trổ tài làm kem chuối mít mát lạnh.
Từ cô gái ít nấu ăn, gần đây Quỳnh Kool rất chăm chỉ bếp núc. Thành quả ngon lành, đẹp mắt của cô nàng khiến nhiều người phải học hỏi.
Cá hồi là một trong những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao lại không lo tăng cân. Để hương vị món ăn này thêm hấp dẫn chị em có thể chế biến món cá hồi sốt cam sẽ rất thơm ngon.
Cũng như nhiều chị em khác muốn giảm cân thì món salad ức gà là sự lựa chọn tuyệt vời của Quỳnh Kool.
Ức gà tẩm ngũ vị cũng là món ăn ngon, thay đổi khẩu vị cho ức gà không bị nhàm chán.
Món cơm rang vô cùng bắt mắt.
Không chỉ nấu được món mặn, Quỳnh Kool còn thực hiện thành công kem chuối mít.
Ức gà là nguyên liệu đơn giản, dễ mua, giá thành không cao lại rất hiệu quả trong quá trình giảm cân. Ức gà kết hợp cùng bơ giàu dinh dưỡng, tạo cảm giác no lâu chị em nên tham khảo để bổ sung thêm trong thực đơn hằng ngày.
SALAD ỨC GÀ BƠ
1. Nguyên liệu chế biến món salad ức gà bơ
- Ức gà: 200g
- Dứa: 50g
- Xà lách: 100g
- Bơ: 1/2 trái
- Cà chua bi: 5 quả
2. Cách làm salad ức gà bơ
- Ức gà bạn làm sạch rồi luộc chín và xé sợi.
Lưu ý: Đợi nước sôi hẳn mới cho ức gà vào để giữ được độ ngọt của thịt và không bị khô.
- Bơ gọt vỏ rồi cắt thành hình vuông vừa ăn.
- Cà chua bi cắt ra làm đôi.
- Dứa cắt thành từng lát mỏng.
- Xà lách rửa sạch, ngâm muối 15 phút, vớt ra, để ráo.
- Cuối cùng, cho tất cả vào chung 1 tô trộn và trộn đều. Rưới sốt dầu giấm đều lên và thưởng thức.
Món salad ức gà bơ là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, không lo béo lại rất dễ làm.
Theo Tâm An - Vietnamnet