Chủ đề
trục lợi bảo hiểm
Bí thư xã giết người dựng hiện trường giả: Viếng tang con mà không biết
Liên quan đến vụ bí thư xã giết người tạo hiện trường giả để trục lợi bảo hiểm, đến chiều 11-5, rất đông người nhà và hàng xóm tập trung tại căn nhà nhỏ của gia đình nạn nhân Trần Nho Vương (thôn Đan Hà, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) mong ngóng tin tức từ công an cũng như chính quyền địa phương.
Manh mối nào giúp công an lật tẩy hành vi tàn độc của Bí thư xã giết cháu vợ, đốt xác tạo hiện trường giả để trục lợi bảo hiểm?
Sau khi gây án với nạn nhân, dựng hiện trường giả, Minh dùng xe máy chạy đến Bình Phước lẩn trốn. Chính chiếc xe này đã lọt vào "tầm ngắm" của lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông, "tố" đường đi, nước bước của Minh.
Bí thư xã đốt cháu vợ trong xe bán tải nợ hơn 10 tỷ đồng, có dấu hiệu "đa nhân cách", người vợ đổ bệnh phải nằm viện khi biết tin chồng giết người
Minh khai nhân do quá trình làm ăn, có nợ số tiền hơn 10 tỷ đồng nên khoảng đầu tháng 4/2020, Minh nảy sinh ý định mua bảo hiểm nhân thọ rồi tìm xác chết để trên xe ô tô và tạo hiện trường giả để mọi người lầm tưởng mình đã chết nhằm mục đích xoá nợ và để vợ con được hưởng bảo hiểm mà mình đã mua.
Vụ Bí thư xã giết cháu vợ đốt xác phi tang: Nạn nhân là người hiền lành, thường lo cơm nước cho nghi phạm
Vụ việc Bí thư xã giết cháu vợ cùng với những tình tiết không thể tin nổi đang là tâm điểm của dư luận. Nhưng điều đau lòng hơn khi nạn nhân trong vụ án chính là người thân của nghi phạm, thường xuyên lo bữa ăn cho nghi phạm.
Vụ Bí thư xã giết cháu vợ đốt xác phi tang: Nghi phạm ôm món nợ hơn 10 tỷ, gây án mạng nhằm trục lợi bảo hiểm 18 tỷ đồng
Theo Công an tỉnh Đắk Nông, Minh đang nợ số tiền lớn trên 10 tỷ đồng. Đầu năm 2020, đối tượng này mua một gói bảo hiểm trị giá hơn 200 triệu đồng, nếu Minh chết sẽ được hưởng khoản tiền bảo hiểm khoảng 18 tỷ đồng.
Thuê người chặt tay, chân để đòi bảo hiểm 3,5 tỷ đồng
Nhiều người hẳn chưa quên vụ một phụ nữ 30 tuổi đã thuê người chặt chân tay mình rồi vứt ở đường ray xe lửa, nhằm tạo dựng hiện trường giả một vụ tai nạn tàu hỏa nhằm trục lợi bảo hiểm.
Gia đình người phụ nữ thuê chặt chân, tay mình quá bàng hoàng khi biết sự thật
Đã 3 tháng trôi qua khi nghe con dâu nói về vụ tai nạn khiến chị bị cụt chân và tay, gia đình nhà chồng chị N. vẫn không nghi ngờ gì cho đến khi nghe được sự thật.