Chủ đề

trứng rán

trứng rán

Chỉ mắm thôi chưa đủ, cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm

Khi chế biến, bạn nên cho thêm những nguyên liệu này để món trứng rán thơm ngon hơn.

Tại sao món trứng rán trở nên mềm xốp nếu vắt chanh?

Muốn món trứng rán mềm mịn, nở phồng hơn bình thường, bạn cần cho thêm một chút nước cốt chanh, tại sao lại như vậy?

Trứng chiên nấm tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Món trứng chiên nấm cực kỳ ngon và bổ rất thích hợp cho bữa cơm chiều của gia đình.

2 công thức làm trứng chiên ngon đặc biệt không thể bỏ qua

Có 2 công thức làm món trứng chiên này bữa cơm của gia đình bạn sẽ thêm phần phong phú và hấp dẫn.

Tuyệt chiêu làm trứng rán siêu xốp, siêu phồng mà chẳng cần thêm bất kì phụ liệu nào

Thông thường, để trứng rán được xốp, nhiều người sẽ cho bột nở vào trứng trước khi rán. Tuy nhiên, đây sẽ là cách rán trứng xốp vô cùng mà không cần phải thêm phụ liệu gì cả. Hãy thực hiện theo những bước sau nhé.