Một vụ thanh toán nhau bằngcách dùng súng và mã tấu truy sát giữa hai băng nhóm giang hồ đã diễn ra vàokhoảng 20h30"" tối 8/3 tại ngã ba Đại lộ Đông Tây - Hồ Hảo Hớn thuộc phường CôGiang, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Thời điểm trên, nhiều người dântại khu vực trên bất ngờ nghe tiếng la, sau đó là cảnh rượt đuổi giữa 2 nhómthanh niên (khoảng hơn 10 người) điều khiển xe máy lưu thông trên Đại lộ ĐôngTây (từ hướng cầu Nguyễn Văn Cừ về cầu Ông Lãnh).

Khi đến đoạn vào đường Hồ HảoHớn, một đối tượng đứng trên Đại lộ Đông Tây đã rút súng bắn vào nhóm kia. Nhữngđối tượng bị bắn đã bỏ chạy vào đường Hồ Hảo Hớn nhưng vẫn bị nhóm có súng đuổitheo và bắn thêm phát súng nữa nhưng không trúng mục tiêu. Một đối tượng bị chémtrọng thương.

Thời điểm xảy ra vụ bắn nhau, mộtsố người ngồi trong quán nhậu 256 (góc đường Hồ Hảo Hớn – Đại lộ Đông Tây) ởngay hiện trường, khi họ nghe phát súng đầu tiên đã nằm rạp xuống sàn nhà nênphát súng thứ hai bay thẳng vào quán và trúng tủ kính đựng thức ăn của quán.

Nhận được tin báo, công an địaphương đã đến hiện trường thu giữ được 2 xe máy, một cây mã tấu, 2 vỏ đạn (cókhả năng là vỏ đạn của súng rulô) và đưa đối tượng bị chém đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an TPHCM tiếp tục điều tra làm rõ. Theo thông tin ban đầu, công an đã tạm giữ được 2đối tượng liên quan.

Theo Truy sát nhau bằng súng trên Đại lộ Đông Tây