Một cô gái Mexico 19 tuổi nhịnăn trong 16 ngày nhằm được mời tới dự đám cưới của hoàng tử Anh William. Cuốicùng cô đã toại nguyện hôm qua.
Cô Estibalis Chavez sẽ bay tớiLondon để dự lễ cưới gây sốt thế giới vào ngày 29/4, nhờ một nhà tài trợ giấutên, theo tờ nhật báo Milenio của Mexico.
![]() |
Cô gái Mexico nhịn ăn 16 ngày để được tham dự đám cưới hoàng gia Anh. Ảnh: AFP. |
Chavez cắm trại bên ngoàiĐại sứ quan Anh ở Mexico City từ tháng 2, nhất định không ăn một thứ gì,cho dù các quan chức nói rằng cô có nhịn ăn cũng vô ích.
Chavez sụt mất 8 kg trong suốtquá trình này và còn vẽ một bức họa về hoàng tử William và cô Kate Middleton,nhưng đại sứ quán cũng từ chối gửi đi.
"Tôi đã là fan của công nươngDiana từ khi tôi còn nhỏ và mẹ tôi cũng vậy", Chavez nói. "Và tôi tự hứa vớimình là sẽ phải đến được đám cưới hoàng gia", cô nói.
Theo Thùy Minh
Vnexpress