- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
3 loại nước ép chống lão hóa và hỗ trợ giảm cân, phụ nữ nên uống thường xuyên
Uống nước ép củ cải trắng mỗi ngày sẽ giúp bạn có được sắc vóc như ý.
Củ cải trắng vốn là loại thực phẩm vừa ngon vừa rẻ. Tuy nhiên, thông thường, chúng ta chỉ dùng củ cải trắng để luộc hoặc kho thịt mà không biết rằng nước ép củ cải trắng cũng rất ngon và có nhiều lợi ích cho sắc vóc.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại nước ép thơm ngon, lạ miệng từ củ cải trắng. Kiên trì uống nước ép củ cải trắng mỗi ngày trong ít nhất 10 ngày liên tục, bạn sẽ thấy làn da và vóc dáng thay đổi đáng kể đấy!
1. Nước ép củ cải trắng, cà rốt, táo
Nước ép củ cải trắng, cà rốt, táo
Nguyên liệu: 100gr củ cải trắng, 50gr cà rốt, 1 quả táo.
Cách làm: Bạn nạo vỏ củ cải trắng và cà rốt, rửa sạch và cắt khúc nhỏ. Táo rửa sạch, có thể gọt vỏ hoặc để nguyên vỏ nhưng bắt buộc phải bỏ cuống, bỏ hạt. Cho các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước.
2. Nước ép củ cải trắng, cà chua, dưa leo
Nguyên liệu: 100gr củ cải trắng, 3 quả cà chua, 1 quả dưa leo.
Cách làm: Nạo vỏ củ cải trắng, rửa sạch và thái khúc nhỏ. Cà chua và dưa leo rửa sạch, bỏ cuống. Cho các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước.
3. Nước ép củ cải trắng, dứa, cần tây
Nguyên liệu: 100gr củ cải trắng, 50gr cần tây, 1/2 quả dứa.
Cách làm: Bạn rửa sạch cần tây, nạo vỏ củ cải trắng, gọt vỏ dứa và bỏ phần mắt dứa. Cho các nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước là xong.
Trên đây là 3 loại nước ép từ củ cải trắng mà bạn có thể tham khảo. Ngoài 3 công thức này, bạn có thể kết hợp linh hoạt củ cải trắng với các loại rau củ, trái cây khác để làm nước ép. Tuy nhiên, bạn nên chọn những loại trái cây, rau củ có nhiều nước và không chứa quá nhiều đường để hạn chế tình trạng tăng cân hoặc nổi mụn.
Có thể bạn chưa biết: Củ cải có chứa các hoạt tính sinh học Betain, hỗ trợ chức năng gan khỏe mạnh. Khi gan hoạt động tốt, chất béo được chia nhỏ một cách hiệu quả, giúp giảm cân và giảm mụn. Ngoài ra, Betain cũng giúp làm giảm homocysteine huyết tương - một trong những yếu tố gây ra các bệnh về tim mạch.
Không chỉ có vậy, củ cải cũng giàu vitamin A và vitamin C. Đặc biệt là hàm lượng vitamin C nhiều hơn các loại rau củ khác nên giúp cơ thể phòng chống lão hóa da, ngăn chặn hình thành các vết thâm nám, giữ cho da được trắng mịn.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu sắc vóc như ý!
Theo Tổ Quốc
-
Vào bếp3 giờ trướcCá viên chiên bí đỏ là món ăn vặt được nhiều bạn nhỏ yêu thích, cách làm món ngon này cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
-
Vào bếp1 ngày trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcChả cá Phan Thiết là món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng của xứ biển miền Trung, cách làm món ăn này khá cầu kỳ nhưng chỉ cần học một lần là bạn sẽ chế biến thuần thục.
-
Vào bếp2 ngày trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp3 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp4 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp5 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp6 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp6 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp18/11/2024Thực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp17/11/2024Lẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.