- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bãi biển đỏ rực như bể máu khiến du khách không dám nhúng chân
Bãi biển Đỏ ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, là thắng cảnh khiến vạn người mê đặc biệt vào mùa thu.
Bãi biển Đỏ (Red Beach) nằm ở thành phố Bàn Cẩm thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, thực tế không hề có cát.
Một lối đi bộ bằng gỗ được xây dựng để du khách có chiêm ngưỡng phong cảnh đỏ rực trên vùng đất ngập nước. Màu đỏ đặc trưng này bắt nguồn từ một loại cỏ mọc trên bãi đất hỗn hợp kiềm và muối.
Cỏ dại bắt đầu mọc và phát triển nhanh từ tháng 4 hoặc tháng 5 và vẫn giữ sắc xanh trong suốt mùa hè như bao loài cỏ bình thường khác. Nhưng khi bước vào mùa thu thì loài cỏ dại này mới biến thành sắc đỏ.
Cả đầm lầy trông như một biển màu đỏ.
Bãi biển Đỏ hình thành trên đầm lầy tại cửa sông Song Đài Tử. Nơi đây có hệ sinh thái đa dạng và là vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới.
Hơn 269 loài chim và 399 loài động vật hoang dã sống tại vùng đất ngập nước này. Nó trở thành khu bảo tồn thiên quốc gia của Trung Quốc vào năm 1988.
Nơi đây được coi là thiên đường thư giãn dành cho những du khách yêu thiên nhiên.
Khi Bàn Cẩm trở thành thành phố vào nào năm 1984, bãi biển Đỏ được phát triển thành một địa điểm du lịch sinh thái.
Khu bảo tồn ngập nước cũng có bãi sậy lớn nhất châu Á. Loại cây này được sử dụng để sản xuất giấy.
Sếu đầu đỏ cũng tới để để sinh sản hằng năm.
Màu đỏ kết hợp với màu xanh tạo nên một bức tranh tự nhiên vô cùng ấn tượng.
Thảm màu đỏ dường như kéo dài bất tận.
Theo Dân Việt-
Vào bếp12 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp16 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp23 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.