Bánh red velvet mềm ẩm với sắc đỏ quyến rũ mừng Giáng sinh

Một chiếc bánh red velvet với phần trang trí gồm tone màu trắng, đỏ đặc trưng của không khí Giáng Sinh tạo điểm nhấn hoàn hảo cho bữa tiệc của gia đình bạn.

Bánh red velvet có nguồn gốc từ Mỹ và được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới bởi vẻ ngoài quyến rũ với sắc đỏ đặc trưng của cốt bánh xen lẫn cùng lớp kem trắng mịn. Nhiều thường nói bánh red velvet "kiêu sa" – nữ hoàng của các loại bánh ngọt.

Red velvet nổi tiếng không chỉ bởi sắc đỏ lộng lẫy mà còn bởi cốt bánh ẩm, mềm mượt như nhung, hơi chua dịu và thoang thoảng hương chocolate. Tất cả hòa quyện tạo nên một chiếc bánh red velvet với sắc đỏ thu hút mọi ánh mắt và hương vị độc đáo, gây thiện cảm cho cả những người khó tính nhất.

Tâm Bình - Theo Vietnamnet


cách làm bánh

Món Ngon Mỗi Ngày

Giáng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.