- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bánh sandwich khoai lang vừa lạ vừa ngon cho bữa sáng
Từng chiếc bánh sandwich khoai lang nóng hổi giòn rụm không chỉ chế biến nhanh mà còn rất ngon miệng nữa đấy.
Nguyên liệu:
3 lát bánh mì sandwich
1 quả trứng
15ml mật ong
1 củ khoai lang luộc chín nghiền nhuyễn
Phô mai mozzarella
Một ít thảo mộc khô
Cách làm:
Bước 1
Bánh mì cắt bỏ riềm ngoài, dùng thanh cán cán dẹt miếng bánh.
Bước 2
Trộn đều khoai lang nghiền với mật ong sau đó cho khoai lang lên trên lát bánh mì đã cán dẹt. Tiếp đó thêm phô mai.
Bước 3
Cuộn tròn lát bánh mì lại, khứa các đường trên chiếc bánh như trên hình. Dùng nĩa ấn để bịt kín hai đầu chiếc bánh.
Bước 4
Đánh tan trứng với một ít thảo mộc khô, rồi lăn từng chiếc bánh qua trứng sao cho trứng áo đều bánh.
Bước 5
Cho bánh ra khay nướng có lót giấy nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10 phút là được. Cho bánh ra khay nướng có lót giấy nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10 phút là được.
Thành phẩm:
Bánh sandwich khoai lang là một món ăn rất thích hợp để làm món ăn sáng hay món bánh ăn lót dạ lúc xế chiều. Từng chiếc bánh được làm theo cách này vừa giòn rụm bên ngoài lại mềm ngọt và thơm ngậy bên trong. Món bánh sẽ hấp dẫn bất cứ ai được thưởng thức đó.
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp9 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp16 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.