- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Biến món trứng cuộn bình thường thành đẳng cấp nhà hàng chỉ trong nháy mắt với bí quyết này
Trứng cuộn nhiều lớp vốn dĩ đã xốp ngon lắm rồi, nay có thêm phần nhân trứng cá hồi cùng quả bơ béo ngon thì còn gì hấp dẫn bằng?
Để làm trứng cuộn trứng cá chiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
3 quả trứng gà
5 miếng trứng cá hồi
25ml whipping cream
25ml sữa tươi không đường
¼ muỗng cafe muối
1 quả bơ
1 muỗng cafe muối
1 muỗng cafe ớt bột
Bước 1
Cho trứng vào âu đánh tan cùng 1 muỗng cafe muối, whipping cream và sữa tươi không đường. Sau đó rây hỗn hợp qua âu để đảm bảo trứng đã mịn mượt.
Bước 2
Chuẩn bị bơ thái lát và bắc chảo lên bếp. Khi chảo nóng đều thì dùng chổi phết lên một lớp mỏng dầu ăn.
Bước 3
Rót trứng ra chảo để tráng một lớp mỏng. Tiếp đến bạn cho bơ và trứng cá hồi lên, cẩn thận dùng một muôi gỗ để cuộn trứng lại, sau đó bạn đẩy trứng vào góc chảo.
Bước 4
Tiếp đến phết thêm một lớp mỏng dầu ăn lên mặt chảo, đổ tiếp 1 lớp trứng mỏng vào chảo, chờ trứng gần chín thì tiếp tục cuộn trứng lại. Tương tự làm cho đến khi hết trứng là được. Cuối cùng, bạn cắt trứng thành từng miếng khoảng 3cm, rắc chút ớt bột lên và trình bày ra dĩa.
Với
sự đa dạng và phong phú trong cách chế biến, trứng dường như là loại
thực phẩm luôn có mặt trong mọi bữa cơm gia đình. Chính vì thế, để món
trứng không bị nhàm chán, bạn hãy thử vào bếp chuẩn bị món trứng cuộn
trứng cá hồi chiên vàng ươm hấp dẫn này nhé! Không những có hương vị lạ
miệng, độc đáo mà còn có hình thức vô cùng bắt mắt đó nha!
-
Vào bếp3 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp7 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp14 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.