- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Biến món trứng cuộn bình thường thành đẳng cấp nhà hàng chỉ trong nháy mắt với bí quyết này
Trứng cuộn nhiều lớp vốn dĩ đã xốp ngon lắm rồi, nay có thêm phần nhân trứng cá hồi cùng quả bơ béo ngon thì còn gì hấp dẫn bằng?
Để làm trứng cuộn trứng cá chiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
3 quả trứng gà
5 miếng trứng cá hồi
25ml whipping cream
25ml sữa tươi không đường
¼ muỗng cafe muối
1 quả bơ
1 muỗng cafe muối
1 muỗng cafe ớt bột
Bước 1
Cho trứng vào âu đánh tan cùng 1 muỗng cafe muối, whipping cream và sữa tươi không đường. Sau đó rây hỗn hợp qua âu để đảm bảo trứng đã mịn mượt.
Bước 2
Chuẩn bị bơ thái lát và bắc chảo lên bếp. Khi chảo nóng đều thì dùng chổi phết lên một lớp mỏng dầu ăn.
Bước 3
Rót trứng ra chảo để tráng một lớp mỏng. Tiếp đến bạn cho bơ và trứng cá hồi lên, cẩn thận dùng một muôi gỗ để cuộn trứng lại, sau đó bạn đẩy trứng vào góc chảo.
Bước 4
Tiếp đến phết thêm một lớp mỏng dầu ăn lên mặt chảo, đổ tiếp 1 lớp trứng mỏng vào chảo, chờ trứng gần chín thì tiếp tục cuộn trứng lại. Tương tự làm cho đến khi hết trứng là được. Cuối cùng, bạn cắt trứng thành từng miếng khoảng 3cm, rắc chút ớt bột lên và trình bày ra dĩa.
Với
sự đa dạng và phong phú trong cách chế biến, trứng dường như là loại
thực phẩm luôn có mặt trong mọi bữa cơm gia đình. Chính vì thế, để món
trứng không bị nhàm chán, bạn hãy thử vào bếp chuẩn bị món trứng cuộn
trứng cá hồi chiên vàng ươm hấp dẫn này nhé! Không những có hương vị lạ
miệng, độc đáo mà còn có hình thức vô cùng bắt mắt đó nha!
-
Vào bếp12 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp19 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.