- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cách làm bánh pizza cá hồi xúc xích thịt xông khói
Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm món bánh pizza cá hồi xúc xích thịt xông khói cho cả nhà thưởng thức.
Món bánh pizza cá hồi sẽ khiến bé của bạn thích mê.
Bánh pizza là món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Để làm ra một chiếc pizza quả thật không phải dễ, phải trải qua rất nhiều công đoạn và yêu cầu người làm phải thật khéo léo và cẩn thận.
Bởi vậy khi muốn ăn pizza mọi người đều chọn cách mua ở tiệm thay vì làm ở nhà. Với công thức sau đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm món pizza cá hồi xúc xích thịt xông khói ở nhà cho cả nhà thưởng thức
Nguyên liệu làm bánh pizza cá hồi xúc xích
- 250g bột mì đa dụng
- 150g nước
- 8g sữa bột
- 1,5g men lạt
- 13g dầu olive
- 3,5g muối
- Xúc xích, cá hồi, thịt xông khói
- Sốt cà chua
- Ớt chuông đỏ, xanh, vàng; hành tây
- Lá oregano
Cách làm bánh pizza cá hồi
- Cân riêng các nguyên liệu.
- Cho tất cả các nguyên liệu vào cối trộn, muối cho sau cùng. Trộn đến khi bột mịn. (Bột đạt là khi kéo mỏng để lên ngón tay thấy được vân tay)
- Chia bột thành 2 viên tương đương, áo mỏng dầu olive lên cục bột, cho vào khay, bọc kín, ủ đến khi nở gấp đôi. (Nếu có thời gian để nghỉ trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm thì để bánh khi nướng sẽ thơm, xốp hơn nữa. Thời gian nghỉ càng lâu thì nên giảm lượng men 1 chút)
- Rẳc bột áo, tạo hình cục bột thành hình tròn và mỏng (Tạo hình mỏng bằng tay, bánh sẽ thơm, xốp hơn là cán vì không làm bể bọt khí)
- Trang trí lên bánh với lớp sốt cà chua mỏng, ớt chuông đỏ, xanh, vàng, hành tây, các loại xúc xích, cá hồi, thịt xông khói, phô mai bào, rắc lá oregano cho thơm.
- Bật lò nướng trước khoảng 15 phút.
- Nướng bánh ở 240°C trong 15 phút.
- Sau đó lấy bánh ra và thưởng thức cùng tương cà, tương ớt.
Nướng bằng lò gia đình có thể lót bằng giấy nến, chứ không cần đá nướng, nhưng mà bánh vẫn rất thơm ngon.
Căn bếp cuối tuần tỏa hương pizza thơm phức bảo đảm các thành viên trong gia đình có đi đâu cũng chỉ muốn nhanh nhanh về nhà để cùng thưởng thức.
Chúc các bạn thành công với món bánh pizza cá hồi xúc xích thơm ngon!
Theo Dân Việt
-
Vào bếp1 giờ trướcVới cách chế biến mới lạ này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một món cà tím chiên vô cùng hấp dẫn và thơm ngon.
-
Vào bếp3 giờ trướcĐây là những món ăn rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn vào mùa xuân.
-
Vào bếp17 giờ trướcMón thịt ba chỉ rim nước cam với vị chua ngọt béo vừa ngon miệng ngon cơm mà không hề ngán chút nào.
-
Vào bếp21 giờ trướcĐể bữa cơm tối thêm phần ngon miệng và đẹp mắt thì nhất định bạn hãy thử làm ngay món cơm thanh long hải sản hấp dẫn theo công thức dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcNên ăn món gì vào dịp xuân phân? Đây là 6 món từ các loại rau tươi ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể chế biến thành các món ăn trong bữa cơm để cải thiện sức khỏe gia đình mình.
-
Vào bếp1 ngày trướcBánh mì trứng, tôm và bơ, một món ăn sáng ngon miệng. Nó là món ăn có sự kết hợp phong phú cả về hương vị lẫn dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcKhám phá bí quyết để biến món củ cải muối trở nên giòn ngon tuyệt vời như ý, một lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm nhà của bạn.
-
Vào bếp2 ngày trướcSườn là một trong những phần thịt ngon nhất trên con lợn. Biết cách chọn phần sườn ngon sẽ giúp món ăn đạt điểm tối đa.
-
Vào bếp2 ngày trướcNem rán chuẩn vị Hà Nội thơm ngon, giòn rụm, màu sắc bắt mắt ngay tại nhà vô cùng đơn giản. Hãy lưu ngay công thức này nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcĐậu phụ mềm được bọc một lớp vỏ vàng nâu đẹp mắt, giòn rụm, ăn cùng với nước sốt thì trên cả tuyệt vời.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là "loại thịt" đặc biệt bạn không nên bỏ qua trong mùa xuân. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn bổ dưỡng, cực giàu canxi.
-
Vào bếp4 ngày trướcCác món ăn từ trứng này cực kỳ dễ làm, ngay cả người vụng về nhất cũng có thể làm được.
-
Vào bếp4 ngày trướcCó món ăn sáng ngon thế này cần gì phải cất công ra hàng nữa nhỉ!