Cách làm gà áp chảo ngon chưa từng thấy thử là mê liền

Món gà áp chảo có hương vị đậm đà sẽ giúp bữa cơm tối của gia đình bạn thêm ngon miệng.

Món gà áp chảo có hương vị đậm đà sẽ giúp bữa cơm tối của gia đình bạn thêm ngon miệng.

Nguyên liệu:

250g lườn gà

3 thìa súp nước tương

1 thìa súp nước cốt chanh

1 thìa súp đường nâu

1 thìa súp mật ong

1 thìa súp rượu trắng

1 thìa súp tỏi băm

1 thìa cà phê gừng băm

1 thìa súp dầu mè

1 chút hạt tiêu

1/2 thìa cà phê vừng rang

Cách làm:

Bước 1

Thịt gà rửa sạch, bỏ da. Thái miếng vừa ăn.

Bước 2

Cho tất cả phần nguyên liệu còn lại vào tô, trộn đều.

Bước 3

Cho thịt gà vào, đảo đều để thịt gà ngấm gia vị. Để yên trong vòng 30 phút.

Bước 4

Cho chảo chống dính lên bếp, vặn lửa nhỏ, xếp thịt vàng áp chảo cho vàng cháy cạnh là được.

Thịt gà chín lấy ra xếp lên đĩa, rắc thêm chút vừng rang cho thơm. Gà áp chảo ăn cùng cơm trắng sẽ rất ngon. Vốn là phần thịt không mấy người ưa thích vì sợ bở và nhạt thịt nhưng bạn thử chế biến theo cách nào xem sao nhé, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

Cách làm gà áp chảo ngon chưa từng thấy thử là mê liền - Ảnh 5.

Theo Helino

món ngon từ gà


Đưa hôn nhân qua mùa... thất vọng
Thất vọng là một "liều thuốc độc" của hôn nhân. Nó không gây ra cái chết ngay lập tức mà từ từ ngấm vào cuộc hôn nhân và đến một ngày, nếu không phát hiện ra mà "chữa" kịp thời, hôn nhân sẽ tử vong…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.