- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chân gà trộn với thứ này thành món nhậu siêu đỉnh, cả nhà nhâm nhi mùa bóng đá
Cùng thử trổ tài với chân gà trộn sa tế vô cùng hấp dẫn dưới đây để chiêu đãi cả nhà nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 10 chân gà
- Sả: 170g
- Gừng: 2 nhánh
- Hành tím, tỏi: 70g
- Ớt: 60h
- Sa tế: 1 lọ
- Đường
- Dầu ăn
- Xoài xanh
- Lá chanh, quất
Cách làm:
Sơ chế và luộc chân gà
Sơ chế nguyên liệu làm sa tế
Chế biến nguyên liệu để trộn với chân gà và xoài
Sa tế giòn thơm, cay ngọt hài hòa kết hợp với xoài chua giòn và chân gà tạo nên món nhậu "đỉnh của chóp"
Trộn đều tất cả các nguyên liệu và ướp ít nhất trong khoảng 30 phút để ngấm đều gia vị
Chuẩn bị nước chấm "thần thánh" để thưởng thức cùng chân gà trộn sa tế
Chúc các bạn thành công!
Theo Dân Việt
Xem link gốc
Ẩn link gốc
http://danviet.vn/chan-ga-tron-voi-thu-nay-thanh-mon-nhau-sieu-dinh-ca-nha-nham-nhi-doi-bong-lan-5020211161615753.htm
-
Vào bếp3 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp11 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp23 giờ trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại rau "kiểu mẫu dinh dưỡng" này rất có lợi cho cơ thể, giúp chúng ta tăng cường khả năng miễn dịch, củng cố sức khỏe thật tốt.