Cơ hội nhận iPhone 7 từ Diana

Từ 30/08-26/11/2017, không chỉ nhận được các quà tặng xinh xắn từ thương hiệu Diana, khách mua hàng còn có cơ hội trúng ngay 1 iPhone 7 trong chương trình “Êm thoáng cho da, tha hồ rinh quà".

Từ 30/08-26/11/2017, không chỉ nhận được các quà tặng xinh xắn từ thương hiệu Diana, khách mua hàng còn có cơ hội trúng ngay 1 iPhone 7 trong chương trình “Êm thoáng cho da, tha hồ rinh quà".

Theo đó, khi khách hàng mua tổi thiểu 3 gói sản phẩm băng vệ sinh Diana Unicharm trong đó có ít nhất 01 gói băng vệ sinh Diana Sensi Ban Ngày hoặc Diana Sensi Ban Đêm, khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ cào may mắn trúng thưởng 100% một trong những quà tặng sau tại các gian hàng hoạt náo của Unicharm: 01 gói Diana Sensi Hàng Ngày Cool Fresh, 01 gói khẩu trang 3D Mask ngăn khói bụi, 01 gói Diana Sensi Super Night 29cm, 01 gói bông trang điểm Silcot 82m, 01 gói Sofy SM Cánh 25cm.
 
Ngoài ra, khách hàng sẽ điền vào phiếu thông tin để tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng 06 (sáu) giải đặc biệt là 01 (một) điện thoại di động iPhone 07 (Tối đa 1 khách hàng trúng 1 giải đặc biệt)


Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng tạp hóa tại Hà Nội
Thông tin chi tiết xem tại: https://www.unicharm.vn

Lệ Thanh


Lý do chồng 'sập bẫy tình' của gái xinh hàng xóm khiến vợ nghe xong chết lịm
Vậy mà cô hàng xóm trẻ đẹp ngoan hiền đó đã làm con tim tôi tan nát vì tối muộn tôi từ sân bay trở về nhà đã chứng kiến cảnh Vân đang say giấc trong vòng tay ôm chặt của Bình ngay trên chiếc giường tưởng còn nồng hơi ấm hạnh phúc của vợ chồng tôi.
Giới trẻ ngày càng sợ, ngại lập gia đình
Ngày càng nhiều người trẻ ngại lập gia đình và nhiều người có quan điểm rất rõ ràng là sẽ không lập gia đình. Cuộc sống này vốn có quá nhiều áp lực khiến cho nhiều bạn trẻ sợ ràng buộc bởi 2 chữ “gia đình”, “hôn nhân”, “con cái”, họ chỉ yêu nhưng không muốn kết hôn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.