- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác 5 phút là xong, ai ăn cũng khen tấm tắc!
Bánh sandwich nướng trứng và sữa chua ngon lắm, chị em nhớ thử nha.
CÁC BƯỚC LÀM
1.Chuẩn bị các nguyên liệu
2.Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Sandwich 2-3 lát
2. Lòng đỏ trứng 2 cái
3. Sữa chua 1 hộp
Món bánh sandwich nướng trứng và sữa chua mà chúng tôi gợi ý cho bạn trong bài viết này dùng để ăn sáng hoặc chống đói buổi xế chiều đều hợp lý xuất sắc luôn! Nguyên liệu đơn giản, thao tác nhanh gọn dễ dàng, chị em không thử là tiếc đó nha.
Sandwich nướng trứng, sữa chua nè
Cách làm bánh sandwich nướng trứng, sữa chua
1. Chuẩn bị các nguyên liệu
Bạn cắt bỏ phần viền cứng của bánh sandwich rồi chia bánh làm 4 phần nhỏ. Cho 2 lòng đỏ trứng ra bát, đánh tan. Sau đó, nhúng miếng bánh sandwich vào lòng đỏ trứng, phết sữa chua lên 1 mặt bánh và kẹp với 1 miếng sandwich.
Nhúng phần bánh sandwich kẹp sữa chua vào bát lòng đỏ trứng thêm 1 lượt nữa nha.
Thao tác như vậy nè
2. Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu
Bạn làm nóng nồi chiên không dầu ở mức nhiệt 200 độ trong 3-5 phút. Sau đó, cho phần sandwich kẹp sữa chua vào nồi chiên, nướng ở mức nhiệt 180 độ trong 10 phút.
Xong rồi nè
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh sandwich nướng trứng, sữa chua rồi đấy. Làm thế này, bánh có lớp vỏ ngoài giòn. Cắn một miếng là nhân sữa chua bên trong chảy ra, bao phê luôn. Nếu thích bánh ngậy hơn, chị em có thể trộn sữa chua cùng phô mai con bò cười. Với món bánh này, chị em nên dùng sữa chua có đường thay vì sữa chua không đường nha.
Buổi sáng mà có 3-4 miếng sandwich nướng trứng, sữa chua này và 1 ly sữa tươi nữa là tuyệt vời. Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ, các mẹ càng nên làm món bánh này nha. Đảm bảo các bé sẽ rất hào hứng thưởng thức đấy.
Lưu ý: Nếu muốn món bánh sandwich nướng trứng, sữa chua này healthy tuyệt đối, chị em nên dùng bánh mì đen/bánh mì nguyên cám, sữa chua không đường và tạo ngọt cho sữa chua bằng đường ăn kiêng hoặc mật ong. Như vậy, có ăn từ sáng đến đêm cũng không sợ tăng cân nha.
Chúc chị em thành công với cách làm bánh sandwich nướng trứng, sữa chua này nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp2 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp9 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.