- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cơm chiên mà làm thế này thì ngon không ai cưỡng được
Với cách làm cơm chiên kiểu này đảm bảo bạn sẽ có món cơm chiên chuẩn ngon nhất từ trước tới nay.
Nguyên liệu
300g cơm
1 củ hành tây nhỏs
1 củ cà rốt nhỏ
2 lòng đỏ trứng
2 quả trứng
1 muỗng cafe muối
1 muỗng canh dầu hào
1 cọng hành lá
2 muỗng canh dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Trong một tô lớn, cho 2 lòng đỏ trứng vào trộn đều cùng với cơm.
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cùng 2 muỗng canh dầu ăn sau đó cho hành tây thái nhuyễn vào phi thơm.
Bước 3
Khi hành chuyển màu vàng thì cho cà rốt bằm nhuyễn vào đảo trong vòng 30 giây rồi cho trứng vào chiên cùng, thêm vào một chút dầu ăn nữa nếu trứng bị khô.
Bước 4
Cuối cùng cho cơm vào chiên, nêm nếm gia vị cùng với muối và dầu hào. Khi cơm khô, bám đều trứng thì tắt lửa, cho hành lá thái nhuyễn vào trộn đều và thưởng thức!
Cơm chiên trứng đơn giản, nhanh gọn
nhưng vẫn chiếm trọn cảm tình của hầu hết mọi người vì thuận tiện trong
việc giải quyết cơm thừa mà lại ngon lành hết ý! Với cách chiên cơm này,
trứng không những bám vào hạt cơm mà còn thơm phức, ngon lành khi được
chiên cùng hành phi và cà rốt ngọt ngọt! Bạn hãy thử làm nha!
-
Vào bếp1 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp5 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp12 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.