- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đậu hũ nhồi thịt chiên giòn, nhìn thôi đã 'chảy nước miếng'
Đậu hũ nhồi thịt chiên giòn ăn lạ miệng mà rất hấp dẫn cho cả nhà đổi món.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 1 bịch đậu hũ chiên
- 150gr thịt gà xay sẵn (bạn có thể dùng tôm, cá hay thịt heo đều ngon)
- 1 muỗng canh phần gốc ngò băm
- 1 muỗng canh phần trắng hành lá băm
- 1 muỗng canh hành tím băm
- 1/3 muỗng cà phê tiêu
- 1 muỗng cà phê nước mắm
- 1/2 muỗng cà phê bột nêm
- 1 muỗng cà phê dầu hào
- 1/2 muỗng cà phê đường
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
PHẦN 2: CÁCH LÀM ĐẬU HŨ NHỒI THỊT CHIÊN GIÒN
Bước 1: Thịt gà cùng các gia vị cho vào 1 cái tô trộn đều.
Bước 2: Đậu hũ cắt 1/2 lộn ngược. Phần ruột trắng cho vào tô thịt gà trộn chung.
Bước 3: Cho từng ít thịt vào miếng đậu hũ kẹp lại.
Bước 4: Bắc chảo dầu lên bếp (không cần quá nhiều dầu). Chờ dầu vừa nóng thì cho đậu hũ bọc thịt vào chiên lửa vừa. Khi thấy miếng đậu hũ có lớp vỏ vàng giòn thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Cho đậu hũ bọc thịt chiên giòn ra dĩa có xà lách và dưa leo. Món này ăn với cơm chấm với nước mắm chua ngọt.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm đậu hũ nhồi thịt chiên giòn!
Theo Khám phá
-
Vào bếp4 giờ trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.
-
Vào bếp8 giờ trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
-
Vào bếp12 giờ trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
Vào bếp16 giờ trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp1 ngày trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp1 ngày trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp2 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp3 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.