- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thấy tôi dùng sữa tươi để nấu chè cả nhà ai cũng cười, nhưng đến lúc ăn thì ngạc nhiên vì ngon quá!
Không chỉ ngon đâu nhé, món chè này còn giàu sắt nên bổ máu, tăng sức đề kháng tuyệt vời đấy!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
120g đậu đỏ các loại
300ml sữa tươi
20g đường phèn
30g nho khô
Cách làm:
Đậu đỏ rửa sạch rồi ngâm qua đêm.
Cho đậu đỏ vào nồi với lượng nước thích hợp.
Đun sôi ở lửa lớn rồi thêm đường phèn vào. Hạ nhỏ lửa rồi đun thêm khoảng 30 phút.
Đổ sữa tươi và nho khô vào.
Đun sôi ở lửa nhỏ thêm 5-10 phút rồi tắt bếp.
Thành phẩm:
Món chè đậu đỏ chỉ cần nhìn thôi đã thấy rất hấp dẫn rồi. Món chè không chỉ ngon miệng, tốt cho việc làm đẹp mà nó còn giàu sắt rất tốt cho máu. Ăn món chè đậu đỏ này sẽ giúp lưu thông máu và tăng cường sức đề kháng một cách hiệu quả đấy!
Chúc bạn ngon miệng!
Theo Nhịp sống Việt
Xem link gốc
Ẩn link gốc
http://nhipsongviet.toquoc.vn/thay-toi-dung-sua-tuoi-de-nau-che-ca-nha-ai-cung-cuoi-nhung-den-luc-an-thi-ngac-nhien-vi-ngon-qua-22202013381519234.htm
-
Vào bếp2 giờ trướcThao tác nấu món này tương đối dễ, ai cũng có thể làm được. Do đó để chăm sóc sức khỏe gia đình, bạn đừng ăn sống củ mã thầy nữa mà hãy nấu món này nhé!
-
Vào bếp6 giờ trướcTừ lâu, loại thịt đặc biệt này đã được biến tấu thành nhiều món ăn ngon độc đáo, lạ miệng và còn được sử dụng làm bài thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.
-
Vào bếp12 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp2 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.