Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!

Ai cũng có thể trở thành gái đảm nhờ cách cắt ổi này!

Có lẽ, đã hơn một lần mọi người đi ăn ở nhà hàng, khách sạn và xuýt xoa vì cách cắt ổi, cắt xoài, xếp dưa... đẹp miễn chê! Chưa bàn tới chất lượng, riêng hình thức quá ấn tượng đã đủ khách hàng không ngại rút ví rồi!

Chính vì thế, nhiều người nghĩ rằng để cắt ổi, cắt táo... được đẹp như vậy hẳn sẽ rất kì công và khó khăn. Song, một cô nàng đảm đang, khéo tay đã chia sẻ bí quyết cắt ổi "chỉ hơi khó thôi" lên Tiktok rồi đây!

Cách cắt ổi đẹp như ngoài hàng của gái đảm khiến ai cũng mê.

Đoạn clip dài chưa đầy 1 phút, ghi lại chi tiết cách thực hiện đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt tim, bình luận.

Cùng xem cách cắt ổi này nhé!

- Bước 1: Cắt đôi quả ổi. 

Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-1


- Bước 2: Nửa quả ổi đầu tiên cắt thành 5 phần. Lưu ý, để thành phẩm được đẹp nhất mọi người nên căn chỉnh sao cho các miếng ổi đều nhau.

Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-2


Chia nửa quả ổi đầu tiên thành 5 phần bằng nhau. Có thể cắt bỏ bớt hạt để ăn cho đỡ cứng.

- Bước 3: Với mỗi miếng ổi từ nửa quả đầu tiên, chỉ cần cắt 4 đường cơ bản. Trong đó, có 2 đường chéo để tạo thành hình chữ V. Tiếp theo, cắt 2 đường nữa tạo chữ V ngược lại. (Xem hình).

Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-3Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-4Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-5


- Bước 4: Giờ thì cắt lớp vỏ xanh của quả ổi ra sẽ được thành quả như hình dưới.

Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-6Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-7

Cắt vỏ của quả ổi (hình trái) sẽ thu được miếng ổi như mong muốn (hình phải).

- Bước 5: Với nửa quả ổi còn lại, cũng chia làm 5 phần đều nhau. Cũng cắt 4 đường cơ bản, nhưng thay vì tạo hình chữ V thì sẽ cắt dạng hình thoi lồng vào nhau. 

Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-8Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-9

- Bước 6: Kéo 2 hình thoi ra sẽ được thành quả như dưới.

Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-10


- Bước 7: Xếp các miếng ổi được cắt theo 2 cách xen kẽ nhau sẽ được đĩa hoa quả đẹp như ngoài hàng! Có thể dùng vỏ cam đặt ở giữa để trang trí thêm.

Cắt ổi và bày biện đẹp như khách sạn, gái đảm tiết lộ cách thực hiện chỉ với 4 đường cơ bản!-11


Thành quả đẹp miễn chê, bảo sao chị em không thích mê và học theo cách cắt ổi này.

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải đã khiến chị em xuýt xoa. Cách cắt ổi này có thể áp dụng để cắt táo, lê...

Lưu ý khi cắt ổi:

- Nên chọn loại dao nhỏ, sắc.

- Cắt dứt khoát, đủ để tách rời được các phần của quả ổi. 

Xem xong clip thì thấy cách thực hiện này cũng không quá khó, đúng không? Chúc chị em thành công và ghi điểm với mọi người xung quanh nhé!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cat-oi-va-bay-bien-dep-nhu-khach-san-gai-dam-tiet-lo-cach-thuc-hien-chi-voi-4-duong-co-ban-222021193104429131.htm

hoa quả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.