- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Kem xoài kiểu Đài Loan, món tráng miệng tuyệt ngon chỉ 'tiêu tốn' của bạn 20 phút
Màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon, và đặc biệt là không tốn nhiều thời gian của các bà nội trợ đảm đang. Từng ấy lý do là đủ để bạn vào bếp làm ngay món tráng miệng tuyệt ngon - kem xoài kiểu Đài Loan cho gia đình rồi.
Màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon, và đặc biệt là không tốn nhiều thời gian của các bà nội trợ đảm đang. Từng ấy lý do là đủ để bạn vào bếp làm ngay món tráng miệng tuyệt ngon - kem xoài kiểu Đài Loan cho gia đình rồi.
Nếu chưa nghĩ ra món tráng miệng nào cho tối nay, bạn hãy tham khảo thực đơn bổ dưỡng kem xoài kiểu Đài Loan dưới đây, đảm bảo gia đình bạn sẽ thích mê. Hơn thế nữa, món ăn này lại không tiêu tốn thời gian của bạn đâu, chỉ 20 phút cho bữa tối thêm ý nghĩa. Cùng thực hiện nhé!
Nguyên liệu làm kem xoài kiểu Đài Loan gồm:
- 1 quả xoài chín
- 1 viên đá to
- Sữa đặc
- Thạch dừa
- Máy bào đá
Cách làm kem xoài kiểu Đài Loan như sau:
Bước 1: Xoài gọt vỏ rồi đem thái miếng nhỏ.
Bước 2: Đá viên đem bào nhỏ mịn cho vào đĩa.
Bước 3: Cho xoài và thạch dừa lên trên đá bào.
Bước 4: Cuối cùng bạn rót sữa đặc lên là có thể thưởng thức.
Thành phẩm:
Kem xoài kiểu Đài Loan thơm ngon lại mát lạnh, đảm bảo bạn sẽ thích mê món kem này đấy!
Theo Emdep
-
Vào bếp40 phút trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp4 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp12 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.