Lên thực đơn chỉ có 3 món giá cực rẻ lại siêu dinh dưỡng cho ngày lạnh giá

Tuy thực đơn đạm bạc nhưng vẫn đầy dủ món mặn, món canh cho gia đình 2-3 người ăn.

Củ cải viên chiên

Lên thực đơn chỉ có 3 món giá cực rẻ lại siêu dinh dưỡng cho ngày lạnh giá-1


Củ cải bào sợi nhỏ, trộn với một ít một mì và bột bắp, trứng, hành lá băm, vo viên lại bằng tay rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng đều là xong. Món này có thể chấm cùng với nước sốt hoặc nêm gia vị trong lúc khuấy bột.

Cần tây xào phù chúc (váng đậu khô)

Lên thực đơn chỉ có 3 món giá cực rẻ lại siêu dinh dưỡng cho ngày lạnh giá-2

Cần tây cắt khúc vừa ăn, phù chúc ngâm nước cắt miếng nhỏ. Phi thơm hành, cho cần tây và phù chúc vào xào trên lửa lớn, thêm gia vị, xào đến khi chín là được.

Canh trứng nấm

Lên thực đơn chỉ có 3 món giá cực rẻ lại siêu dinh dưỡng cho ngày lạnh giá-3

Món canh này nấu rất dễ, sau khi chuẩn bị các nguyên liệu, phi thơm hành, cho nấm và rau cải vào xào, đổ nước vừa ăn, đợi nước sôi thì khuấy trứng cho vào cùng, nêm nếm lại gia vị là xong.

 

Theo Báo giao thông

Xem link gốcẨn link gốc https://baogiaothong.vn/len-thuc-don-chi-co-3-mon-gia-cuc-re-lai-sieu-dinh-duong-cho-ngay-lanh-gia-d492406.html

món ngon mỗi ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.