- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Món ngon dưới 50.000 đồng quanh khu Đội Cấn
Quanh khu vực Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội), bạn có thể tìm thấy nhiều địa điểm ăn vặt chất lượng và thưởng thức với 50.000 đồng.
Quanh khu vực Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội), bạn có thể tìm thấy nhiều địa điểm ăn vặt chất lượng và thưởng thức với 50.000 đồng.
Chim quay móc mật là một trong những món nổi tiếng tại khu phố Đội Cấn.
Quán nhỏ, bày trí đơn giản nhưng chim quay chất lượng, có nhiều cỡ khác
nhau. Giá dao động từ 12.000-50.000 đồng. Ảnh: Ntm96/Instagram.
|
Quẩy rán, bánh tiêu tại phố Đội Cấn có lẽ món ăn vặt rẻ nhất trong những
quán tương tự tại Hà Nội. Thực khách có 3 sự lựa chọn chính là quẩy
nóng, bánh tiêu và bánh gối. Giá trung bình khoảng 2.000-10.000 đồng.
Ảnh: Minh Hằng.
Bánh rán, bánh gối tại đây mở hàng từ 15-22h, giá trung bình từ
40.000-50.000 đồng cho một suất ăn. Món được yêu thích nhất là bánh rán
mặn. Ảnh: Kem Kiwii.
Cháo sườn sụn nổi tiếng với hương vị thơm ngon, cháo sánh và nhuyễn,
sườn thơm. Suất cháo có nhiều quẩy, thịt băm, hành và ruốc, giá 30.000
đồng một bát. Ảnh: Thành Long Phạm.
Nem lụi là một trong những đặc sản
hấp dẫn tại con phố này. Món nem lụi ăn vừa miệng, không bị lợ, nước
chấm đậm vị và giá chỉ 5.000 đồng một chiếc nem. Ảnh: Thùy Dương.
Chè khúc bạch là món nên thử tại đây. Bát chè khúc bạch không chỉ thơm
ngậy mà còn có hình thức đẹp mắt. Giá dao động từ 10.000-25.000 đồng.
Ảnh: Quang Nguyên.
Gà tần là một món ăn bổ dưỡng mà bạn có thể tìm thấy tại phố Đội Cấn.
Không gian quán bình dân nhưng thoáng đãng. Gà tần thơm ngon, chất lượng
với giá 35.000 đồng một bát. Ảnh: Sam Nấm.
Chim cút nướng được yêu thích bởi hương vị đậm đà, giòn thơm của món ăn.
Điểm nổi bật khi mới bước chân vào quán là những chồng chim cút nướng
đầy ắp, giá 15.000 đồng một con. Ảnh: Tùng Phạm.
Bánh đa trộn thập cẩm nổi tiếng là chất lượng và giá cả phải chăng. Bát
bánh đa đầy đặn, vừa miệng, nước dùng đậm vị, tuy nhiên thực khách phải
đợi tương đối lâu. Giá một bát là 35.000 đồng. Ảnh: Linh Ngố.
Bánh tráng nướng giá 25.000 đồng một chiếc. Bánh được làm tương đối lớn,
mang đậm nét ẩm thực của Đà Lạt với đế bánh mỏng, chín vừa, vị thơm
ngậy. Ảnh: Lih Trần.
Bún đậu mẹt tại phố Đội Cấn thu hút nhiều thực khách Hà thành tới thưởng
thức. Bún và đậu đầy đặn, ăn kèm với nõn đuôi rán và nước mắm. Một xuất
đầy đủ giá 25.000 đồng. Ảnh: Ỉn Thối.
Tào phớ cà phê là một món giải nhiệt, thích hợp thưởng thức vào mùa hè.
Bát tào phớ 12.000 đồng tại quán thơm ngậy, sạch sẽ và luôn được đong
đầy. Ảnh: Lien Trieu Bach.
-
Vào bếp11 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp17 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.