- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mực ống chiên xù nguyên con vừa ngon vừa bắt mắt
Thưởng thức món mực ống chiên xù giòn thơm chấm với tương ớt cay cay thì quá tuyệt.
Thưởng thức món mực ống chiên xù giòn thơm chấm với tương ớt cay cay thì quá tuyệt.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Mực ống nhỏ: 700g
- Bột chiên xù
- Bột chiên giòn
- Trứng gà : 2 quả
- Gia vị
PHẦN 2: CÁCH LÀM MỰC ỐNG CHIÊN XÙ
Bước 1: Mực ống rửa sạch, để ráo nước, ướp cùng chút bột nêm, tiêu, để khoảng 10 phút cho ngấm.
Bước 2: Trứng gà đập ra bát, khuấy đều cho tan.
Bước 3: Cho bột chiên giòn, bột chiên xù ra khay. Gắp từng con mực lăn qua bột chiên giòn, nhúng qua trứng rồi lăn tiếp vào bột chiên xù. Cho vào chảo dầu đã được đặt lên bếp nóng già, chiên vàng đều 2 mặt.
Bước 4: Mực chín, gắp ra giấy thấm dầu rồi cho ra đĩa, dùng khi còn nóng.
Theo Khám phá
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò ngâm chua ngọt là món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn và dễ làm. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu ngay công thức dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe!
-
Vào bếp4 ngày trướcCá chép om dưa là món ăn dân dã quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn mang đậm hương vị truyền thống.
-
Vào bếp4 ngày trướcChỉ vài bước đơn giản bạn đã có món tôm xào trộn xoài vừa ngon, đơn giản, thanh mát lại dễ ăn cho cả nhà.