Ngọc Trinh gây sửng sốt khi một mình ăn bữa ăn gần 20 triệu, mỗi món chỉ gắp vài miếng

Trước khi lên phòng test thử các món ăn để đón chị em chân dài của mình. Ngọc Trinh dẫn khán giả đi thăm một vòng quanh nhà hàng.

Điều khiến nhiều khán giả choáng váng và sửng sốt nhất là cả bàn tiệc này được ước tính lên tới gần 20 triệu đồng nhưng Ngọc Trinh chỉ ăn mỗi món một hai miếng rồi bỏ.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới nhà hàng riêng để chuẩn bị tiệc đón tiếp các chị em chân dài. Được biết, nhà hàng này do Ngọc Trinh và Phượng Chanel góp vốn.

Ngọc Trinh gây sửng sốt khi một mình ăn bữa ăn gần 20 triệu, mỗi món chỉ gắp vài miếng-1

Ngọc Trinh nói: "Mới đây mà đã hết một năm rồi. Thường thì cuối năm chúng ta sẽ tham gia những buổi tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Vì vậy, hôm nay tôi tới đây để chuẩn bị một buổi tiệc cho riêng tôi và những chân dài đồng nghiệp của tôi.

Tôi dẫn mọi người tới nhà hàng này vì đó là của tôi góp vốn cùng chị Phượng Chanel. Tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng phục vụ và đồ ăn của quán".

Trước khi lên phòng test thử các món ăn để đón chị em chân dài của mình. Ngọc Trinh dẫn khán giả đi thăm một vòng quanh nhà hàng.

Qua clip, có thể thấy, nhà hàng của Ngọc Trinh được đầu tư vô cùng hoành tráng, tốn kém, với nhiều món đồ đắt tiền, trong không gian rộng, sang chảnh. Ước tính chi phí để mở được nhà hàng này phải lên tới vài chục tỷ.

Sau khi tham quan một vòng, Ngọc Trinh lên phòng để ăn tối, kiêm luôn việc test thử các món đón khách sắp tới. Dù chỉ có một mình Ngọc Trinh, nhưng nhà hàng vẫn bày biện đủ tất cả các món như một bữa tiệc hoàn chỉnh cho cô thưởng thức.

Ngọc Trinh gây sửng sốt khi một mình ăn bữa ăn gần 20 triệu, mỗi món chỉ gắp vài miếng-2

Món đầu tiên Ngọc Trinh thưởng thức là mực chiên nước mắm, khá bình dân. Ngọc Trinh chỉ ăn một miếng mực nhỏ rồi bỏ cả đĩa đi để ăn món tiếp theo là bò bít tết chấm nước sốt nấm, giá 1,1 triệu đồng. Ở món này, Ngọc Trinh cũng chỉ ăn hai miếng rồi bỏ.

Tiếp đó, Ngọc Trinh thưởng thức món súp vi cá loại nhất phẩm thượng hạng, có giá 2 triệu 2 một thố, đắt nhất trong các món vi cá của quán. Cô nói:

"Tôi đã ăn vi cá ở nhiều quán tại Sài Gòn nhưng vẫn thích quá mình nhất vì nó nấu chuẩn vị Thái. Vài nhà hàng nếu kiểu Tàu, có vị thuốc bắc, tôi không thích".

Tuy khen ngợi hết lời, nhưng Ngọc Trinh cũng chỉ ăn đúng một thìa vi cá rồi bỏ.

Ngọc Trinh gây sửng sốt khi một mình ăn bữa ăn gần 20 triệu, mỗi món chỉ gắp vài miếng-3


Sau vi cá, Ngọc Trinh thưởng thức ốc hương Sapa giá 450 ngàn một phần. Cô gọi ra một tô ốc đầy ắp nhưng chỉ khều đúng một con, rồi chuyển sang đọt bí xào tỏi, ăn hai miếng nhỏ cho đỡ ngán.

Món đắt nhất trên bàn tiệc của Ngọc Trinh là cua huỳnh đế. Cô gọi hẳn hai con cua to, một hấp, một sốt tiêu nhưng chỉ ăn được đúng một miếng chân nhỏ của món sốt tiêu, món hấp không hề động đũa.

Món cuối cùng Ngọc Trinh ăn là cá chuỗi ngọc nấu riêu cua. Món này được bê ra một nồi to nhưng Ngọc Trinh chỉ múc một miếng đầu cá kèm ít bún vào bát và nhấp môi một miếng.

Ngọc Trinh gây sửng sốt khi một mình ăn bữa ăn gần 20 triệu, mỗi món chỉ gắp vài miếng-4

Sau đó, Ngọc Trinh chia sẻ thêm: "Một tuần tôi phải ăn ở đây 3 lần, nếu có khách thì tôi còn ăn nhiều hơn nữa. Thông thường mỗi khi đến, tôi phải ăn vi cá

Lúc đầu mở nhà hàng này, tôi với chị Phượng Chanel phải mất 2 tháng để test các món ăn. Ban đầu quán chỉ có 5 món thôi, rồi lên 10 món, 20 món, 30 món, nhưng chốt lại là 15 món, không bày biện nhiều".

Ngọc Trinh gây sửng sốt khi một mình ăn bữa ăn gần 20 triệu, mỗi món chỉ gắp vài miếng-5
 

Điều khiến nhiều khán giả choáng váng và sửng sốt nhất là cả bàn tiệc này được ước tính lên tới gần 20 triệu đồng nhưng Ngọc Trinh chỉ ăn mỗi món một hai miếng rồi bỏ. Trong đó có những món Ngọc Trinh không tiết lộ giá vì lên xuống theo thị trường nhưng ai cũng biết là rất đắt đỏ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/ngoc-trinh-gay-sung-sot-khi-mot-minh-an-bua-an-gan-20-trieu-moi-mon-chi-gap-vai-mieng-820204172554757.htm

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.