Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói "lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu"

"Bọn nghệ sĩ suốt ngày phơi mặt quán xá còn giả vờ đảm đang", là tin nhắn của một người giấu mặt nhắn tin đến Minh Chuyên.

"Bọn nghệ sĩ suốt ngày phơi mặt quán xá còn giả vờ đảm đang", là tin nhắn của một người giấu mặt nhắn tin đến Minh Chuyên.

Dù sở hữu một giọng ca đầy nội lực và giàu cảm xúc, xong mãi đến mùa giải Sao Mai điểm hẹn năm 2010, cái tên Minh Chuyên mới được nhiều người biết đến khi đăng quang ngôi vị quán quân.

Thời điểm Minh Chuyên tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, ngoại hình của cô nàng còn khá nhiều hạn chế. Đầu năm 2012, Minh Chuyên cũng từng thừa nhận tìm đến "dao kéo" để hoàn thiện nhan sắc.

Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-1

Minh Chuyên là quán quân cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010.

Hiện tại xinh đẹp, tài năng trời ban những tưởng đã quá đủ đầy với Minh Chuyên nhưng ít ai biết, người đẹp dao kéo của Sao Mai Điểm Hẹn còn là một phụ nữ rất đảm đang nội trợ, tháo vát chuyện bếp núc.

Trên facebook cá nhân, Minh Chuyên chia sẻ đến hàng trăm mâm cơm tự nấu suốt 3 năm, gây bất ngờ vì độ hấp dẫn, cách trình bày đẹp mắt như nhà hàng.

Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-2

Người đẹp sinh năm 1988 thường xuyên khoe cơm tự nấu trên facebook.

Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-3

Những mâm cơm của Minh Chuyên được bày biện bắt mắt, hấp dẫn không kém nhà hàng

Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-4

Trên trang cá nhân, suốt 3 năm, Minh Chuyên đã khoe hơn 150 mâm cơm hấp dẫn.

Thậm chí, vì nấu quá ngon, quá đẹp, thời gian gần đây, Minh Chuyên còn rơi vào tình huống oái oăm khi có một số người lập nick ảo để chê bai cô sống ảo.

"Có một chị còn bảo là bọn nghệ sỹ suốt ngày phơi mặt quán xá còn bày đặt giả vờ đảm đang lấy hình đăng facebook bảo là cơm mình nấu!

Em sướng quá các bác ạ. Chứng tỏ tay nghề được của nó ấy chứ lị!!!", Minh Chuyên hài hước viết.

Rất nhiều người thân, bạn bè của nữ ca sĩ đã vào bình luận, để lại lời khen ngợi, động viên bà nội trợ Minh Chuyên và khẳng định tài năng nấu nướng đích thực của cô:

"Ai bảo nấu ngon chụp đẹp cơ...bị nghĩ như vật...tội cho cô gái đó"

"Chị khéo từ xưa em cũng biết chị ạ hihi ai bảo chị nấu ngon haha"

"Chị Chuyên nấu ăn rất ngon, em đã từng ăn canh cá nấu riêu chua cách đây phải hơn 10 năm rồi! Chị không những hát hay mà nấu ăn rất khéo!"

...

Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-5

Minh Chuyên hay trổ tài bếp núc và mời bạn bè đến nhà cùng thưởng thức nên nhiều người cảm thấy hài hước khi người đẹp 8x bị nói là "sống ảo".

Cùng ngắm thêm những mâm cơm hấp dẫn của Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 Minh Chuyên:

 

 

Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-6Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-7Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-8Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-9Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-10Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-11Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-12Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu-13

 

Theo Khám Phá 


Minh Chuyên

Sống ảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.