Những cốc chocolate nóng hôi hổi chỉ nhìn thôi cũng quên cái lạnh của mùa đông

Trong cái lạnh cóng của những gió lạnh đầu, còn gì đã hơn là được thưởng thức một cốc chocolate nóng hổi thơm lừng với lớp kem béo ngậy trên bề mặt.

Trong cái lạnh cóng của những gió lạnh đầu, còn gì đã hơn là được thưởng thức một cốc chocolate nóng hổi thơm lừng với lớp kem béo ngậy trên bề mặt.

Đông đến thật rồi. Cái rét đầu mùa đủ khiến những cơ thể quen với nắng ấm thật khó chống đỡ. Và vào lúc này, một ly chocolate nóng ấm chính là tất cả những gì bạn cần để làm ấm cơ thể. Nhất là khi những ly chocolate đó còn hấp dẫn đến thế này!
 

Trong cốc chocolate vui mắt này có gì? Đầu tiên là chocolate nóng hổi, cực chất lượng, tiếp đó là lớp kem dày béo phủ thêm ít bột cacao thơm "nức nở". Và cũng không thể không nhắc đến kẹo dẻo và bánh quế - 2 thành phần phụ nhưng không kém phần quan trọng. Chắc chắn sẽ ngon lắm đấy!
 

Trông thì đơn giản thế này thôi nhưng đố bạn cưỡng nổi được sự hấp dẫn của những ly chocolate nóng được pha chế siêu ngon này đấy. Chỉ ngại rằng, đã uống một lần sẽ muốn uống tiếp mãi, mà như thế thì sẽ lên cân không phanh mất thôi!
 

Những ly socola nóng hổi, thơm nức nở lại có thêm chút rượu vang đỏ ấm nồng hòa quyện thực sự có thể đánh bay cái lạnh buốt của mùa đông từ những ngụm đầu tiên.
 
choco
Một cốc socola nóng hổi với topping là kẹo dẻo nướng cháy thơm phức ở Chin Chin Labs -London, nơi được mệnh danh có món chocolate ngon nhất thế giới này sẽ khiến bạn cảm thấy quên hết cái lạnh của mùa đông.

cho
Một ly chocolate được pha chế từ những nguyên liệu hảo hạng nhất luôn là món quà tuyệt với nhất trong những ngày lạnh co ro. Nghĩ mà xem một ngụm chocolate vừa đắng, vừa ngọt có thêm lớp kem béo ngậy thế này thì ai mà từ chối cho nổi. 
 

Và dù liếm láp chocolate có vẻ không được thanh lịch lắm thì ai mà nỡ bỏ phí lớp chocolate ngon thế này cơ chứ!
 
Những ngày buốt giá mà được đắm chìm trong vị ngọt mơ mộng của một ly socola nóng tại Chocolat Chocolat quả không có gì tuyệt vời hơn. Giống như ly socola nóng này, không những có pha lẫn kem tươi, bột dâu rừng mà còn có thêm một viên socola hình trái tim rất đáng yêu nữa.
 

Một ly đầy ắp chocolate đặc, nóng thêm lớp kem béo ngậy làm topping rồi rắc thêm chút bột chocolate nên mới hấp dẫn làm sao. Đơn giản vẫn luôn tuyệt vời đúng không nào!
 
cho
Một ly chocolate chất lượng thế này không chỉ khiến bạn ấm lòng mà thực tế là còn... "no lòng". Chỉ riêng lớp kem chocolate và bánh miếng chocolate gắn trên miệng cốc kia đã hấp dẫn đến độ khiến người ta khó có thể đợi lâu được rồi!
 

Không chỉ là chocolate, đó còn là kem whipping béo ngậy và rất nhiều kẹo dẻo, hạt khô làm topping. Vừa được uống chocolate, vừa lai rai vui miệng là nhất rồi còn gì!
 
cho
Cốc chocolate nóng và đầy đến mức tràn ra miệng cốc thế này là tất cả những gì bạn cần cho những lúc vừa đói, vừa lạnh!

Theo Trí thức trẻ

cà phê

mùa đông

chocolate

nóng hổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.