- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Phòng ung thư, giảm đường máu chỉ với 1 ly đồ uống ngon lành mỗi ngày
Uống một ly sữa đậu xanh ấm áp vào mỗi sáng vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe!
Uống một ly sữa đậu xanh ấm áp vào mỗi sáng vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
80g đậu Hà Lan tươi
20g hạt điều
Lượng nước lọc vừa đủ
Cách làm:
Đậu xanh rửa sạch cho vào máy làm sữa đậu nành.
Tiếp đó thêm hạt điều vào.
Thêm lượng nước lọc vừa đủ vào rồi bật chế độ làm sữa đậu nành và chờ sữa chín là được. Nếu bạn không có máy làm sữa thì cho đậu xanh, hạt điều và nước vào nồi đun cho đến khi đậu chín mềm thì cho vào máy xay, xay nhuyễn rồi lọc sữa qua rây lọc nhé!
Cuối cùng sữa chín, rót ra ly và thưởng thức khi sữa còn nóng ấm nhé.
Thành phẩm:
Sữa đậu Hà Lan có màu xanh đẹp mắt, chỉ nhìn thôi đã bị hấp dẫn rồi. Sữa đậu bùi ngon lại thơm ngậy vị hạt điều nên càng hấp dẫn. Bữa sáng mùa đông mà có thêm một cốc sữa đậu ấm nóng vừa ngon lại tốt cho sức khỏe, phòng ngừa ung thư và giảm lượng đường máu rất tốt đấy!
Chúc bạn làm được sữa đậu thật ngon nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp1 giờ trướcThao tác nấu món này tương đối dễ, ai cũng có thể làm được. Do đó để chăm sóc sức khỏe gia đình, bạn đừng ăn sống củ mã thầy nữa mà hãy nấu món này nhé!
-
Vào bếp5 giờ trướcTừ lâu, loại thịt đặc biệt này đã được biến tấu thành nhiều món ăn ngon độc đáo, lạ miệng và còn được sử dụng làm bài thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.
-
Vào bếp11 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp2 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.