Rán bánh chưng cách này đảm bảo bánh giòn tan không cần một giọt dầu

Nhiều người thích ăn bánh chưng rán nhưng sợ ngán ngấy. Hãy làm theo cách sau để có miếng bánh rán giòn không cầu 'tẹo' dầu mỡ nào.

Nhiều người thích ăn bánh chưng rán nhưng sợ ngán ngấy. Hãy làm theo cách sau để có miếng bánh rán giòn không cầu 'tẹo' dầu mỡ nào.


Dưới đây là cách làm món bánh chưng rán nước cực đơn giản:

Bước 1: Bóc, cắt nhỏ bánh ra như hình

Rán bánh chưng cách này đảm bảo bánh giòn tan không cần một giọt dầu-1

Bước 2: Đổ nước lọc xăm xắp

Rán bánh chưng cách này đảm bảo bánh giòn tan không cần một giọt dầu-2

Bước 3: Bật bếp đun ở nhiệt độ khoảng 160 độ, tới khi hết nước, giảm xuống còn 120 độ rồi rán vàng 2 mặt.

Rán bánh chưng cách này đảm bảo bánh giòn tan không cần một giọt dầu-3

Bước 4: Xong xuôi, để bánh ra đĩa và thưởng thức

Rán bánh chưng cách này đảm bảo bánh giòn tan không cần một giọt dầu-4

Thành quả là bạn có đĩa bánh chưng rán giòn tan mà không cần dầu mỡ. Món này ăn nóng cùng kim chi hoặc dưa hành thì thật tuyệt.

Tuy nhiên, để có món bánh chưng rán nước đúng yêu cầu thì bạn cần có cháo chống dính thật tốt và thời gian dư dả do phải đợi hơi lâu chờ cạn nước.

Bật mí cách làm cho đỡ sốt ruột là nên hẹn giờ rồi đi làm việc khác sau đó quay lại kiểm tra là được.

 

 

Theo Đời sống & Pháp luật

Xem link gốcẨn link gốc https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/ran-banh-chung-cach-nay-dam-bao-banh-gion-tan-khong-can-mot-giot-dau-a309057.html

Tết Nguyên đán 2020

Tết Canh Tý

món ngon ngày Tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.