Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo

Không phải những miếng sườn được chiên giòn, thấm đậm gia vị quen thuộc, sườn đem hấp với bí đỏ rất ngon và lạ miệng.

Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo-1

Nguyên liệu

250g bí đỏ, 250g sườn, tỏi, hành lá, rượu nấu ăn, muối, dầu hào, nước tương.

Cách thực hiện

Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo-2

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu.

Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo-3

Cho sườn ngâm trong nước, rửa sạch với nước, để ráo rồi cho vào một bát lớn, thêm 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước tương, tỏi, gừng, rượu nấu ăn, muối, ướp trong 30 phút.

Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo-4

Bí đỏ gọt vỏ, cắt lát, xếp vòng quanh mép đĩa, cho sườn vào giữa.

Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo-5

Tiếp tục cho sườn vào xửng hấp, vặn lửa lớn, hấp trong 30 phút là được.

Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo-6

Thành phẩm

Theo Dân Việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://danviet.vn/suon-nau-theo-kieu-moi-nay-dung-lo-nhieu-dau-mo-an-bao-nhieu-cung-khong-bi-beo-502021531024139.htm

món ngon


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.