- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thử làm kem xoài theo cách mới này đảm bảo cả nhà sẽ vừa ăn vừa khen tấm tắc
Trong những ngày nắng hanh hao bạn hãy dành một chút thời gian để làm món kem xoài mát lạnh này cho gia đình mình thưởng thức nhé!
Nguyên liệu:
500g xoài
400g sữa chua
1 quả kiwi
50g bánh quy
20g đậu phộng rang
20g hạnh nhân rang
Một ít chocolate tan chảy
Khuôn làm kem
Que gỗ làm kem
Cách làm:
Bước 1
Cho phần thịt xoài, sữa chua vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Bước 2
Hạnh nhân, đậu phộng giã nhỏ hoặc dùng thanh cán cán nhỏ; Bánh quy cán vụn.
Bước 3
Cho hạnh nhân, đậu phộng, bánh quy đã cán nhỏ vào bát, thêm một ít chocolate tan chảy vào trộn đều cho kết dính. Bạn chuẩn bị khuôn, đổ một lớp xoài và sữa chua đã xay vào khuôn, tiếp đó cho một lớp các loại hạt đã trộn vào.
Bước 4
Cuối cùng bạn lại đổ một lớp xoài sữa chua lên trên và đặt một lát quả kiwi lên trên cùng. Cắm que kem vào giữa. Cho khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông cứng là xong.
Thành phẩm:
Với món kem xoài kiểu này bạn chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến thôi là đã có những que kem xoài mát lạnh rồi đó. Từng miếng kem thơm ngọt vị xoài lại bùi bùi của các loại hạt ăn khá vui miệng ấy. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì đảm bảo các bé sẽ thích thú vô cùng.
-
Vào bếp1 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp5 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp7 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp4 ngày trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...