Uống trà sữa nhưng không thích trân châu, bé Sa con trai Quỳnh Trần JP "né đạn" theo cách siêu trí tuệ

Cậu bé Sa được khen là ngay từ nhỏ đã có phát kiến vĩ đại trong việc uống trà sữa rồi.

Cậu bé Sa được khen là ngay từ nhỏ đã có phát kiến vĩ đại trong việc uống trà sữa rồi.


Tiếp tục là thông tin liên quan đến cặp mẹ con hot nhất mạng xã hội thời gian vừa qua Quỳnh Trần JP. Trong một vlog mới đây, mẹ Quỳnh có thiết đãi khán giả một mâm ốc luộc vừa ăn vừa xuýt xoa. Hẳn rồi, ốc là món ăn yêu thích của rất nhiều người, nhưng trừ Sa, con trai của Quỳnh. Thế là trong lúc mẹ say sưa khêu ốc thì Sa đã được bố trí một cốc trà sữa cho đỡ buồn.

Kết quả là gì, trong lúc mọi người mải xem mẹ Quỳnh ăn ốc thì một cơ số nhỏ đã phát hiện ra cách uống trà sữa "né" trân châu cực độc của anh chàng.
 

Bé Sa đã làm gì khi uống trà sữa mà không thích trân châu?

Theo đó, để tránh cho việc trân châu theo ống hút đi lên gây khó khăn cho việc ăn uống, Sa đã dùng ngón tay chặn ở ngay đầu ống và chỉ để một khoảng nhỏ vừa đủ cho trà theo sức hút lên miệng. Nhấp xong ngụm trà, anh chàng có vẻ rất khoái chí, chép miệng và còn mỉm cười nữa chứ.

Uống trà sữa nhưng không thích trân châu, bé Sa con trai Quỳnh Trần JP né đạn theo cách siêu trí tuệ-1

Và đây chính là cách uống trà sữa "né" trân châu của chàng trai bé nhỏ.

Đoạn clip này đã được cắt riêng ra và chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ hai mẹ con đã không ngại bày tỏ sự thích thú của mình.

"Sa thông minh thế, mới bé tí đã biết cách ăn uống như này rồi".

"Sau có khi Sa làm vlog ăn uống riêng đi, khỏi cần ngồi chung với mẹ Quỳnh nữa".

"Yêu Sa quá, không thích trân châu, ta đã có cách rồi nha".

Trước đó, Sa cũng nhiều lần khiến cộng đồng mạng phát cuồng với những hình ảnh vô cùng dễ thương của mình.

Uống trà sữa nhưng không thích trân châu, bé Sa con trai Quỳnh Trần JP né đạn theo cách siêu trí tuệ-2Uống trà sữa nhưng không thích trân châu, bé Sa con trai Quỳnh Trần JP né đạn theo cách siêu trí tuệ-3Uống trà sữa nhưng không thích trân châu, bé Sa con trai Quỳnh Trần JP né đạn theo cách siêu trí tuệ-4

Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Sa.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/uong-tra-sua-nhung-khong-thich-tran-chau-be-sa-con-trai-quynh-tran-jp-ne-dan-theo-cach-sieu-tri-tue-22202091804005.htm

bé Sa con trai Quỳnh Trần JP

bé Sa

Quỳnh Trần JP


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.