Victoria Beckham có thể sẽ rờiMỹ để trở lại sống ở Anh bởi cảm thấy rất phẫn nộ và bị xúc phạm, sau khi tạpchí In Touch bịa đặt chuyện chồng của cô ngủ với một gái làng chơi.
Cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girls đã tâm sự với những người bạn thân vàgia đình của mình rằng, vụ việc cô gái làng chơi Irma Nici tung tin đã từng ngủvới David Beckham đã khiến Victoria Beckham không còn cảm thấy hứng thú với cuộcsống ở Los Angeles.
|
Mệt mỏi với cuộc sống ở Los Angeles , Victoria Beckham muốn trở lại sống ở Anh |
Một người bạn của gia đìnhnhà Beckham đã tiết lộ trên tờ The Sun rằng: “Victoria Beckham cảm thấy mọingười đang bàn tán và nói xấu sau lưng cô. Cô ấy cảm thấy rất bực tức và bịxúc phạm về câu chuyện mà Irma Nici vừa tiết lộ trên tạp chí In Touch. Cóthể, Victoria sẽ trở lại định cư ở Anh".
Victoria và David Beckham cùng với 3 cậu con trai đã chuyển tới sinh sống ởLos Angeles sau khi cựu tiền vệ của Manchester United chuyển từ Real Madridsang thi đấu cho CLB LA Galaxy vào năm 2007. Một nguồn tin cho rằng gia đìnhnhà Beck sẽ chuyển về sống ở Anh sau khi hợp đồng của tiền vệ 35 với LAGalaxy kết thúc vào cuối mùa giải này.
Trong khi đó, David Beckham cũng đã chính thức kiện gái làng chơi Irma Nicivà tạp chí In Touch vì bịa chuyện. Theo The Sun, ngôi sao người Anh đã đòimột khoản bồi thường trị giá 5 triệu bảng do những thiệt hại mà anh và giađình phải gánh chịu bởi câu chuyện bịa đặt của Irma Nici.
Theo bee