Clip: Người phụ nữ tát, nhét giấy ăn vào miệng bé gái để ngăn bé khóc trong nhà hàng

Clip một phụ nữ tát, nhét giấy ăn vào miệng một bé gái để ngăn bé khóc trong một nhà hàng ở Singapore khiến cư dân mạng dậy sóng.

Clip một phụ nữ tát, nhét giấy ăn vào miệng một bé gái để ngăn bé khóc trong một nhà hàng ở Singapore khiến cư dân mạng dậy sóng.

Một phụ nữ đã bị quay lại khi đang tát và nhét giấy ăn vào miệng một bé gái để ngăn không cho bé khóc trong một cửa hàng ăn nhanh.

Trong clip, hiện đã được đăng lên trang mạng xã hội Thelocalsociety vào thứ 6 vừa rồi (17/6),  cho thấy người phụ nữ đã bịt miệng đứa trẻ một cách bạo lực trong khi cô bé tiếp tục khóc.

Người quay phim lại vụ việc cho biết anh cảm thấy rất đau lòng và không thể chịu nổi khi chứng kiến cảnh đó. Anh cho biết sau đó đã ngừng quay và cố gắng dỗ đứa bé bằng cách vẫy tay và làm mặt cười.

“Bé gái cuối cùng cũng ngừng khóc và cứ nhìn tôi với đôi mắt ứa nước… Ơn Chúa cô bé đã ngừng khóc!”, anh nói.


Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Sự việc này khiến cư dậy mạng dậy sóng, nhiều người lên tiếng chỉ trích về hành động của người phụ nữ trong clip.

"Cô bé ấy chỉ là một đứa trẻ, sao có thể ngăn việc bé khóc bằng hành động dã man như vậy. Thật tội nghiệp cho đứa trẻ", một người tên Mayyee Choi bình luận.

"Người phụ nữ đó đúng là bị điên rồi, sao cô ta có thể tra tấn một đứa trẻ như vậy. Tôi xem mà ứa nước mắt", một cư dân mạng tên Doris Liauw chia sẻ.


 Theo Bích Hà / Trí Thức Trẻ

Bình luận